Công nghệ Oxy Led điều trị mụn trứng cá có đau không

Banner khuyen maiHot

Công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá có đau không bác sĩ? Thi thoảng em tự nặn mụn thấy đau quá nên sợ đi trị bằng công nghệ cũng đau. Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Em cảm ơn nhiều ah! (Nguyễn Hảo – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thông thường, khi tự nặn mụn mọi người sẽ có cảm giác đau, rát…và có hiện tượng mẩn đỏ vùng điều trị. Do đó, khi áp dụng công nghệ cao vào điều trị mụn, không ít người sợ đau và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân để hỏi.

Với câu hỏi, trị mụn trứng cá có đau không của khách hàng, Phú Xuân xin được khẳng định là không. Bởi hiện nay, Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Oxy Led – công nghệ hiện đại nhất vào điều trị cho khách hàng nên đảm bảo cho hiệu quả cao, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Oxy Led điều trị mụn trứng cá có đau không

Công nghệ Oxy Led đảm bảo trị mụn trứng cá không đau an toàn tuyệt đối cho hiệu quả cao

Và công nghệ Oxy Led, chính là công nghệ đang được Phú Xuân ứng dụng thành công mang lại làn da đẹp, không còn dấu hiệu của mụn. Đây là công nghệ trị mụn vượt trội với sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất thảo dược, oxy jet, ánh sáng đèn led, hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng bên ngoài giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn, đồng thời giúp làm sáng mịn bề mặt da, chống thâm hiệu quả.

Hàng xách tay Nhật

Quần tất

Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn này vào điều trị mụn cho mình mà không sợ đau như các phương pháp nặn mụn tự nhiên. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của chuyên gia chăm sóc da giỏi, sẽ giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị mụn này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *