Công thức nào cho mặt bị nám lâu năm?

Banner khuyen maiHot

Em sở hữu da mặt bị nám gần 3 năm rồi, bây giờ nám phát triển rất nhanh, da lại có vẻ lão hóa đi, nhìn rất già nữa. Em đã áp dụng nhiều công thức điều trị nám bằng mặt nạ tự nhiên như trứng gà, bí đao, các bài thuốc Bắc… nhưng không thấy hiệu quả. Với tình trạng nám đã phát triển lâu ngày như của em, phải làm cách nào để loại bỏ chúng hoàn toàn ạ? Em sợ da bị lão hóa sớm lắm ạ!

 

 Nguyễn Thị Đào – Hải Dương

 

mat-bi-nam-1

Mặt bị nám nhìn thường bị già trước tuổi

 

Trả lời:

 

Chào bạn Đào!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mặt bị nám là hiện tượng hắc sắc tố melanine phân bổ không đồng đều trên da, chủ yếu do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể. Những người bị nám da mặt thường có cảm giác già trước tuổi do da có những vết sạm thâm rất khó nhìn, đồng thời da mặt bị nám cũng nhạy cảm hơn trước các tác động của môi trường nên tiến trình lão hóa cũng diễn ra nhanh hơn những người da lành khác.

 

Áp dụng các mặt  nạ trị  nám từ thiên nhiên chỉ có tác dụng cải thiện tình trạng da bề mặt, làm da sáng mịn hơn, các vết nám mờ đi nhưng không loại bỏ được chúng tận gốc. Đến giai đoạn phát triển rầm rộ của nám, tất cả các tác động trên bề mặt này đều không có tác dụng đáng kể, thậm chí còn làm tồn thương da mặt bị nám nếu không áp dụng đúng cách.

 

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nám ám ảnh, bạn nên tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí phương pháp điều trị phù hợp nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sở hữu các công nghệ điều trị nám tiên tiến vượt trội như công nghệ E Light, Peeling, Laser YAY – không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết nám cứng đầu, các công nghệ trên còn kích thích tái tạo da từ sâu bên trong, giúp da luôn mịn màng tươi tắn.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *