Đánh bay mụn trứng cá chỉ trong 10 phút

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá không hề khó chữa nếu biết cách. Áp dụng cách đánh bay mụn trứng cá từ các nguyên liệu dễ kiếm dưới đây sẽ khiến bạn không còn tự ti về làn da đầy mụ của mình.

 

Đánh bay mụn trứng cá từ mật ong

 

 

Trong các sản phẩm trị mụn từ thiên nhiên, mật ong là nguyên liệu tuyệt vời không thể không nhắc đến. Mật ong có thể hút chất bẩn trên da nên nó được sử dụng nhiều để làm sạch da và trị mụn.

danh bay mun trung ca.1

Mật ong là nguyên liệu tuyệt vời để trị mụn

 

Với khả năng kháng khuẩn, hút hết bụi bẩn trên da, mật ong được xem là giải pháp tuyệt vời cho người bị mụn trứng cá. Bạn có thể dùng mật ong bôi trực tiếp lên các nốt mụn, để khoảng 5 đến 10 phút rồi rửa sạch da. Đây là cách đánh bay mụn trứng cá từ mật ong đơn giản và nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày và thời dài hay ngắn tùy thuộc tình trạng mụn của bạn nặng hay nhẹ.

 

danh bay mun trung ca

Trị mụn từ mật ong cần kiên trì

 

Để đánh bay mụn trứng cá với mật ong, bạn cũng có thể cho thêm vài giọt chanh rồi thoa đều lên các nốt mụn. Để khoảng 5 phút và rửa sạch lại da. Với cách làm này, mỗi tuần bạn chỉ cần thực hiện 2 đến 3 lần.

 

Đánh bay mụn trứng cá từ lô hội

 

Lô hội cũng là nguyên liệu không thể không nhắc đến trong các sản phẩm trị mụn trứng cá từ thiên nhiên. Thành phần kháng khuẩn trong lô hội cũng rất mạnh nên bạn có thể đắp lô hội 10 phút hàng ngày để loại bỏ mụn.

 

danh bay mun trung ca.2

Đánh bay mụn trứng cá từ lô hội

 

Cách làm cụ thể như sau: Dùng cây lô hội cắt bỏ vỏ bên ngoài và lấy phần gel trong suốt phía trong. Sau khi rửa sạch da, thoa đều gel lên các vết mụn. Để khoảng 10 phút và rửa sạch lại da. Áp dụng cách làm này đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả.

 

Như vậy, chỉ trong khoảng 10 phút đắp mật ong hay lô hội hàng ngày, bạn sẽ đánh bay mụn trứng cá hiệu quả trên da. Nếu bạn đang đau đầu bởi các nốt mụn thì có thể tham khảo các cách làm đẹp trên nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *