Đánh bay nám với cách xóa nám da bằng công nghệ cao

Banner khuyen maiHot

Em muốn loại bỏ nám sâu nhưng không biết làm thế nào. Em đã lên mạng tìm hiểu và thấy nhiều người nói nên xóa nám da bằng công nghệ cao. Vậy bên mình trị nám sâu bằng công nghệ nào và có ưu điểm gì ạ?

(Hồng Ngọc – Hà Nam)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Ngọc!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

 

Xóa nám da bằng công nghệ cao đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi tính năng trị nám vượt trội mà công nghệ này mang lại.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia đang điều trị nám sâu cho khách hàng bằng công nghệ Laser Yag. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội sau:

 

xóa nám da

Xóa nám da bằng công nghệ cao đang là sự lựa chọn của nhiều người

 

1 – An toàn, hiệu quả

 

Trên cơ sở thăm khám mức độ nám của khách hàng, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser Yag với bước sóng phù hợp  (bước sóng này không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh) vào sâu bên trong lớp biểu bì, giúp khách hàng trị nám tận gốc, an toàn, hiệu quả và còn ngăn ngừa nám tái phát.

 

2 – Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Xóa nám da bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên  không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

3 – Cho làn da mịn màng, tươi sáng

 

Công nghệ Laser Yag với bước sóng khoảng 1064nm và 532 tác động vào sâu bên trong những sắc tố nám để loại bỏ triệt để nám sâu, đồng thời tái tạo làn da, mang lại cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng.

 

Chính những ưu điểm trên của công nghệ trị nám sâu tại Phú Xuân nên nhiều người ưa chuộng xóa nám da bằng công nghệ cao. Bạn Hồng Ngọc muốn loại bỏ nám hiệu quả cho mình bằng công nghệ Laser Yag thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *