Đắp gì trị mụn bọc nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Đắp gì trị mụn bọc nhanh nhất? – Chắc hẳn bạn và không ít người đã từng lăn tăn về câu hỏi này mà chưa có lời giải đáp. Vậy hãy tham khảo ngay những mặt nạ có tác dụng trị mụn bọc dưới đây.

Dâu tây trị mụn bọc

Dâu tây là loại quả có tác dụng thần kì trong việc chăm sóc da cho phái đẹp. Ăn dâu tây thường xuyên sẽ giúp da căng mịn, tươi trẻ vì ngăn ngừa được sự lão hóa trên da. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng loại quả này để tạo thành mặt nạ dưỡng da với cách làm đơn giản sau:

dap-gi-tri-mun-boc-nhanh-nhat

Dâu tây trị mụn bọc

- Lấy 2 – 3 quả dâu tây nghiền nhuyễn rồi trộn đều với 1 ít sữa chua.

- Đắp hỗn hợp trên vùng da có mụn bọc.

- Để khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Thực hiện thường xuyên cách làm trên trong vòng 2 đến 3 tháng sẽ khiến các nốt mụn bọc se dần và tự biến mất. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng liên tục vì dâu tây có lượng axit lớn sẽ khiến da bị mỏng đi khi bôi nhiều.

Sử dụng bột yến mạch

Sử dụng bột yến mạch được coi là giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi đắp gì trị mụn bọc bởi nguyên liệu này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu.

dap-gi-tri-mun-boc-nhanh-nhat.1

Sử dụng bột yến mạch để loại bỏ mụn

Không cần kết hợp thêm với nguyên liệu nào, cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần trộn đều bột yến mạch với ít nước sạch để tạo thành hỗn hợp mịn để có thể đắp lên da. Sau đó để trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Cách làm này vừa đơn giản mà lại có hiệu quả trị mụn cao nhưng bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn 2 đến 3 lần/tuần.

Trị mụn bằng chanh và vỏ đậu

dap-gi-tri-mun-boc-nhanh-nhat.2

Trị mụn bằng chanh và vỏ đậu

Để trị mụn bọc bằng chanh và vỏ đậu, bạn thực hiện như sau:

- Nghiền nát vỏ đậu rồi trộn đều với 1 ít nước chanh tươi.

- Đắp hỗn hợp trên lên vùng da bị mụn.

- Rửa sạch lại da sau 15 phút đắp hỗn hợp.

Với các cách làm đẹp trên, bạn sẽ không còn phải lo làm thế nào để loại bỏ mụn bọc hay đắp gì trị mụn bọc nữa. Nhưng tất cả các phương pháp này đều đòi hỏi sự kiên trì và bạn không nên nóng vội nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>