Đi tìm cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Nhằm giúp bạn đọc tìm ra cách trị mụn bọc ưu việt nhất, nhóm phóng viên đã có buổi trò chuyện với bạn Hải Anh – người đã từng 1 thời bị ám ảnh bởi mụn bọc. Hãy cùng đọc và suy ngẫm bạn nhé!

 

PV: Theo bạn, mụn bọc có khó chữa không và chữa bằng cách nào thì tốt nhất?

 

Hải Anh – SV Đại học KHXH&NV: Theo mình, mụn bọc không hề khó chữa nếu biết cách. Bạn bè mình nhiều người bị mụn bọc và hay than rằng sao mình lại có mụn bọc và chữa mụn bọc sao mà khó thế. Họ băn khoăn tìm đủ mọi cách trị mụn cho mình nhưng đều không được. Sau khi được mình giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon, họ đã cảm ơn mình rất nhiều vì hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ trị mụn này mang lại.

 

cach tri mun boc

Mụn bọc làm nhiều người đau đầu

 

PV: Tại sao bạn biết đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân và biết rõ về hiệu quả của công nghệ trị mụn bọc Elight Carbon ở đây để giới thiệu cho bạn bè?

 

Hải Anh (cười): Thật tình cờ, mình biết đến Phú Xuân qua người chị của cô bạn thân. Chị ấy cũng đã từng trị mụn bọc tại Phú Xuân và cảm thấy rất hài lòng.

 

Hôm đó được nghỉ học, cô bạn rủ mình về nhà cô ấy chơi. Lúc đó, chị gái của bạn cũng ở nhà. Thấy mặt mình đầy mụn bọc, chị ấy quan tâm hỏi mình đã chữa mụn ở đâu chưa. Mình chán nản nói rằng, em chữa bằng nhiều cách và ở nhiều nơi rồi nhưng đều không mang lại hiệu quả. Mình cũng bảo với chị ấy là vì mặt mụn này mà em có dám đi chơi đâu, chỉ bạn bè thân thiết lắm rủ mới đi.

 

cach tri mun boc.2

Mụn bọc không hề khó chữa nếu biết cách

 

Lúc đó chị ấy mới nhẹ nhàng bảo mình nên đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân soi da để bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng mụn và đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị thích hợp nhất.

 

Và thật là tuyệt vời, sau khi được bác sĩ Phú Xuân thăm khám và áp dụng cách trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon, da mình đã hết sạch mụn và còn trở nên sáng mịn hơn. Từ sau đó, mỗi khi thấy ai có mụn bọc, mình đều giới thiệu đến Phú Xuân và họ đã không còn tự ti về mụn bọc nữa.

 

cach tri mun boc.1

Elight Carbon là cách trị mụn bọc tuyệt vời giúp bạn lấy lại tự tin

 

PV: Cảm ơn bạn, chúc bạn mạnh khỏe và luôn xinh đẹp!

 

Để biết cụ thể về cách trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn có thể gọi điện về Hotline: 094.681.7777 hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *