Điều trị mụn cóc ở mặt hiệu quả tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Cháu muốn điều trị mụn cóc ở mặt mà không biết có khó không và bằng cách nào thì hiệu quả. Vì vậy cháu viết thư này gửi đến bác sĩ mong được tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn! (Thu Nga – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây: Cách trị mụn lẹo nhanh nhất

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

dieu-tri-mun-coc-o-mat-hieu-qua-tai-phu-xuan
Điều trị mụn cóc hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional

Theo y học, mụn cóc là loại mụn do 1 loại vi rút có tên là HPV gây ra và tùy theo chủng virut mà hình thành các tổn thương khác nhau và các mức độ mụn khác nhau. Đặc biệt, mụn cóc có thể hình thành và phát triển trong nhiều tháng mới có thể thấy được.

Mụn cóc có thể xuất hiện trên da của bất kì ai và bất kì lứa tuổi nào nhưng thường gặp nhiều hơn ở trẻ em vì sự hiếu động và thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn và làm chày xước da khiên virut có cơ hội thâm nhập nhanh hơn.

Mụn có có nhiều loại và ở dạng thông thường, chúng sẽ là những cục sần cứng nhô trên da. Còn nếu là dạng mụn cóc phằng, chúng sẽ sần nhỏ và chỉ hơi nhô trên da. Để điều trị mụn cóc ở mặt, cách hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng ánh sáng Laser để làm phẳng mụn.

Tuy nhiên, không phải bất kì ánh sáng nào cũng đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị mụn cóc. Hiện nay, chỉ có công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là an toàn và có khả năng vượt trội trong việc điều trị mụn cóc ở mặt cũng như bất kì vị trí nào trên da.

Laser CO2 siêu xung là laser thế hệ mới nhất với mức năng lượng cao và có bước sóng 10.600nm khi chiếu trực tiếp vào mụn sẽ loại bỏ mụn tận gốc và không cho mụn tái phát hay xâm lấn sang các vùng da khác, lấy lại vẻ mịn màng cho da. Laser CO2 cũng là công nghệ hàng đầu của Mỹ đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị.

Bạn Thu Nga muốn điều trị mụn cóc hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *