Điều trị mụn tại nhà sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Mụn đầu đen có khó chữa không mà sao em đã điều trị mụn tại nhà bằng nhiều cách rồi mà vẫn không hết. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em! (Thanh Lam – Hải Phòng)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Bạn Thanh Lam thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi  của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều trị mụn tại nhà sao không hiệu quả?

Trị mụn tại nhà theo các cách dân gian hay dùng thuốc uống, thuốc bôi ngoài da đều không đem lại hiệu quả như ý muốn vì tất cả các biện pháp đó chỉ tác động vào bề ngoài mà không lấy đi chân mụn.

dieu tri mun tai nha
Điều trị mụn tại nhà sao không hiệu quả?

Bên cạnh đó, việc điều trị mụn tại nhà không đúng cách còn có thể để lại sẹo thâm hay làm da bị tổn thương. Do vậy khi bị mụn, bạn nên điều trị đúng phương pháp theo sự hướng dẫn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn nhất.

Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Light Skin

Light Skin là công nghệ trị mụn đầu đen vượt trội nhất hiện nay vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 công nghệ trị mụn tối ưu như: trị mụn triệt để, mụn không tái phát mà còn mang lại làn da đẹp mịn màng và tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho da.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị mụn đầu đen Light Skin được  ứng dụng từ Mỹ và là sự kết hợp 3 trong 1 các công nghệ hàng đầu Oxy Jet, ánh sáng Led và Mesotherapy sẽ giúp bạn loại bỏ mụn 1 cách nhanh nhất nhờ sự phá vỡ kết cấu nhân mụn 100% mà không làm tổn thương các mao mạch nên không để lại sẹo hay vết thâm.

Như vậy, thay vì điều trị mụn tại nhà, bạn Thanh Lam nên trị mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *