Đơn thuốc trị mụn trứng cá nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Em đã dùng đơn thuốc trị mụn trứng cá theo đúng hướng dẫn của bác sĩ mà không hiểu sao mụn của em chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại tái phát. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, mụn trứng cá có thể chữa được không và bằng cách nào ạ? (Ngọc Xuyên – Quảng Nam)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Bạn Ngọc Xuyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là loại mụn phổ biến mà hầu như ai cũng có thể bị. Nó xuất hiện do nhiều nguyên nhân và ở mỗi người có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Vì vậy việc dùng thuốc bôi ngoài da hay thuốc uống không thể điều trị mụn triệt để. Đó chính là lý do vì sao bạn Ngọc Xuyên dù đã dùng đơn thuốc trị mụn trứng cá theo đúng hướng dẫn của bác sĩ mà mụn chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại tái phát.

don thuoc tri mun trung ca
Không thể trị mụn trứng cá bằng thuốc

Mụn trứng cá hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để

Mụn trứng cá hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để nếu điều trị đúng phương pháp. Đó là lời khẳng định của các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân khi nói về việc trị mụn trứng cá.

Với công nghệ Oxy – led, mụn trứng cá của bạn chỉ là chuyện nhỏ. Sự kết hợp ánh sáng đèn Led và tinh chất thảo dược trong công nghệ này không chỉ giúp trị mụn nhanh mà da còn hết thâm và không để lại sẹo.

Điểm đặc biệt trong công nghệ trị mụn trứng cá Oxy – led còn là đảm bảo an toàn và không lo mụn tái phát. Bên cạnh đó, trị mụn bằng Oxy – led còn tái tạo làn da, cho da trắng mịn, hồng hào.

Như vậy, thay vì dùng đơn thuốc trị mụn trứng cá, bạn Ngọc Xuyên nên trị mụn bằng công nghệ Oxy – led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>