Dùng biotin trị mụn cám có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Da mặt em bị những nốt mụn cám nhỏ li ti. Mặc dù nó không gây đau nhức nhưng lại làm da mặt khô và sần sùi rất xấu. Xin hỏi dùng biotin trị mụn cám có hiệu quả không?

(Nhã Lan – Hà Nam)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Nhã Lan thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Biotin là gì?

Biotin hay còn gọi là vitamin H hoặc vitamin B7, một trong những vitamin B phức tạp có vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Đặc biệt, loại vitamin này còn giúp tóc, gan, mắt, da và hệ thần kinh khỏe mạnh. Do đó, nhiều người đã lợi dụng chức năng này của biotin và dùng nó để trị mụn cám.

Dùng biotin trị mụn cám có hiệu quả không?
Biotin không thể trị hết mụn cám

Biotin trị mụn cám có hiệu quả không?

Thực tế cho thấy, biotin đóng vai trò giúp cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp da, mượt tóc. Còn về tác dụng trị mụn cám chưa được nhiều người đánh giá. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng biotin như là biện pháp thúc đẩy trị mụn, làm đẹp da mà thôi.

Hồng Hạnh – Hà Nội, khách hàng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ: “Em nghe nói biotin là loại vitamin rất tốt có lợi làm đẹp da, mượt tóc và cả trị mụn nữa nên đã mua về dùng thử. Nhưng kết quả là chỉ giúp da mịn hơn mà không thể chữa hết vết mụn cám được.

Cách nào có thể trị mụn cám tận gốc?

Biotin không thể giúp trị mụn cám triệt để. Vậy có cách nào có thể hóa giải nỗi lo lắng về mụn cám ở nhiều người hiện nay. Công nghệ Light Skin chính là giải pháp tốt nhất dành cho tất cả những người bị mụn cám. Nó là sự kết hợp của ánh sáng sinh học và tinh chất thảo dược giúp đi sâu vào chân gốc mụn, loại bỏ 100% nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn và làm đẹp da.

Bạn Như Lan có thể áp dụng công nghệ Light Skin này thay thế cho việc dùng biotin trị mụn cám. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>