Dùng mật ong trị mụn bọc có hết không?

Banner khuyen maiHot

Nghe theo lời khuyên của 1 người bạn, em đã dùng mật ong trị mụn bọc. Nhưng sau vài tháng mà mụn vẫn không hết bác sĩ ạ. Vậy em phải làm sao bây giờ? (Hà Trang – Ninh Bình)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mụn bọc xuất hiện là do bã nhờn và dầu tiết ra từ lỗ chân lông nhiều hơn mức bình thường tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Mụn bọc thường mọc thành những nốt đỏ trên da, có khi còn chảy mủ gây ngứa ngáy, khó chịu.

Vì là loại mụn khó điều trị nhất trong tất cả các loại mụn nên việc dùng mật ong trị mụn bọc hay bất cứ phương pháp tự nhiên nào đều không đem lại hiệu quả như ý muốn.

dung mat ong tri mun
Dùng mật ong trị mụn bọc không đem lại hiệu quả như ý muốn

Phương pháp trị mụn bọc tốt nhất

Mụn bọc muốn loại bỏ triệt để thì phải “hút” bỏ hoàn toàn nhân mụn ăn sâu bên trong da. Khi đó, mụn sẽ hết và còn không thể tái phát. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu trị mụn với công nghệ cao.

Với công nghệ Elight Carbon, nỗi lo về mụn bọc của bạn sẽ được dẹp bỏ 1 cách nhanh chóng. Đó là do Elight Carbon có thể trị mụn triệt để từ sâu bên trong chỉ sau liệu trình điều trị ngắn nhất mà không lo mụn tái phát. Bên cạnh đó, trị mụn bằng phương pháp này còn khiến bạn có làn da mịn màng, tươi tắn hơn.

Công nghệ Elight Carbon với sự kết hợp của ánh sáng Elight với than hoạt tính Carbon chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu trị mụn bọc, mụn mủ. Công nghệ này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn bọc trên, thay vì dùng mật ong trị mụn bọc, bạn Hà Trang nên trị mụn bọc bằng Elight Carbon. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>