Dưỡng da nhờn thế nào cho đúng cách

Banner khuyen maiHot

Trên thực tế hiện nay có nhiều cách để bạn chăm sóc làn da của mình. Với những bạn gái có làn da nhờn thì sao? Liệu có phải cách nào cũng phù hợp với bạn. Bạn có bao giờ tự hỏi dưỡng da nhờn thế nào cho đúng cách chưa?

 

duong da nhon

Dưỡng da nhờn thế nào cho đúng cách?

 

Các chuyên gia về chăm sóc da khuyên bạn gái sở hữu làn da nhờn nên có một chế độ chăm sóc da khoa học để có được làn da khỏe và đẹp.

 

Bước 1: Làm sạch da mỗi ngày

 

Những bạn gái có làn da nhờn đặc biệt phải chú ý làm sạch da thường xuyên. Dùng sữa rửa mặt sẽ giúp cho bạn làm sạch các chất nhờn và bụi bẩn cũng như tế bào chết trên da.

Tuy nhiên, trong quá trình làm sạch, bạn phải làm một cách nhẹ nhàng bởi việc chà xát quá mạnh sẽ khiến cho chất nhờn tiết ra càng nhiều hơn.

 

Bước 2: Không nên rửa mặt quá nhiều lần trong ngày

 

duong da nhon1

Không nên rửa mặt quá nhiều lần trong ngày

 

Một suy nghĩ sai lầm của không ít bạn gái đó chính là rửa mặt nhiều sẽ giúp loại bỏ tốt hơn chất nhờn và luôn giữ cho da sạch. Tuy nhiên đây lại là một quan niệm sai lầm.

Kể cả đối với làn da nhờn, bạn cũng chỉ nên rửa mặt 2 lần một ngày là đủ. Rửa mặt quá nhiều sẽ làm cho da mặt của bạn trở nên mỏng hơn đồng thời kích thích cho da sản sinh thêm càng nhiều chất nhờn.

 

Bước 3: Không nên dùng sửa rửa mặt có chất kiềm mạnh

 

Các loại sữa rửa mặt chứa chất kiềm có tác dụng loại bớt chất dầu trên da mặt nhưng nếu bạn sử dụng loại có chất kiềm mạnh sẽ tẩy đi toàn bộ lượng chất nhờn trên ra. Từ đó làm cho làn da của bạn trở nên khô ráp và thiếu sức sống hơn. Như vậy đây cũng không phải là cách hay để bạn dưỡng da nhờn nhé!

 

Bước 4: Dùng mặt nạ đắp mặt

 

duong da nhon2

Chịu khó đắp mặt nạ hàng ngày để da được chăm sóc

Mặt nạ đắp mặt sẽ giúp bạn loại bỏ các chất bẩn và cặn bã nằm sâu bên trong lỗ chân lông. Chính vì vậy, bạn nên duy trì thói quen đắp mặt nạ 1 lần / tuần để chăm sóc da nhờn hiệu quả.

 

Chúc các bạn sớm có làn da khỏe đẹp!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>