Giải pháp mới trong việc điều trị mụn trứng cá

Banner khuyen maiHot

Muốn điều trị mụn trứng cá hiệu quả thì cần tác động trực tiếp vào nhân mụn và loại bỏ chúng hoàn toàn. Vậy cách trị mụn nào là mới và tốt nhất hiện nay?

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Để mụn trứng cá không còn là nỗi lo với công nghệ Oxy-led

Mụn trứng cá do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu là do da nhờn và sự bài tiết chất bã tăng mà không được làm sạch. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống và môi trường cũng là một trong những điều kiện khiến mụn xuất hiện. Vậy làm thế nào để hết mụn trứng cá?

tri mun trung ca
Làm thế nào để hết mụn trứng cá?

Câu trả lời chính là điều trị mụn bằng công nghệ Oxy led. Đây được đánh giá là giải pháp mới trong việc loại bỏ mụn trứng cá, đánh dấu bước phát triển mới của ngành y học hiện đại.

So với các biện pháp trị mụn thông thường và truyền thống trước đây, Oxy led được coi là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nếu các phương pháp trị mụn truyền thống chỉ có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm sừng hoá da, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông mà không điều trị mụn tận gốc thì trị mụn trứng cá bằng Oxy-Led không chỉ triệt tiêu mụn tận gốc, ngăn không cho mụn tái phát mà còn làm đẹp da từ sâu bên trong.

tri mun trung ca.2
Để mụn trứng cá không còn là nỗi lo với công nghệ Oxy-led

Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn. Trị mụn bằng công nghệ này còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ.

Trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả?

Để trị mụn trứng cá hiệu quả cho khách hàng, ngay từ khi công nghệ Oxy led ra đời, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng thành công và áp dụng phù hợp với cấu tạo da và cơ địa của từng người.

tri mun trung ca
Trị mụn trứng cá hiệu quả tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới gồm tinh chất thảo dược, Oxy tươi nguyên chất và ánh sáng đèn Led. Công nghệ trị mụn hiệu quả này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình chuẩn nên giúp “đánh bật” mụn nhanh chóng, đồng thời cho bạn làn  da sáng mịn tự nhiên.

Trị mụn bằng Oxy-Led chính là cách trị mụn nhanh nhất và mới nhất hiện nay vì nó tiết kiệm thời gian so với các phương pháp trị mụn thông thường mà lại cho hiệu quả vượt trội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>