Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn

Banner khuyen maiHot

Mụn mủ một khi không lấy hết nhân mụn đi thì rất khó khỏi. Vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn phương pháp trị mụn mủ bằng cách nặn mụn hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm tại đây:

Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn

Mụn mủ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Mụn mủ là một loại mụn khó xử lý nhất trong “họ nhà mụn”. Để loại bỏ chúng triệt để bạn cần hiểu rõ về loại mụn này và chọn thời điểm để nặn mụn. Về thời điểm để nặn mụn bọc là lúc chúng đã trồi lên mặt da, có đầu cứng ở giữa.

Và sau đây là Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn:

Bước 1: Rửa mặt thật sạch

Đây là khâu đầu tiên trong quy trình trị mụn bọc bằng cách nặn mụn. Bởi nếu như mặt bẩn vẫn còn vi khuẩn – chúng sẽ là nguyên nhân gây hiện tượng viêm nhiễm, sưng tấy, để lại sẹo sau trị mụn mủ.

Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn

Xông mặt để trị mụn dễ hơn

Bước 2: Xông hơi da mặt

Việc xông hơi da mặt không chỉ giúp lỗ chân lông nở ra đào thải độc tố không tốt ra ngoài. Mà chúng còn giúp cho việc làm mềm mụn mủ để tiện cho việc lấy nhân ra ngoài. Bạn có thể xông hơi da mặt trong khoảng 10-15 phút để giúp điều trị mụn mủ dễ hơn. Song nếu không có điều kiện thì chỉ cần đắp một chiếc khăn mặt nóng ẩm lên mặt trong khoảng thời gian như xông hơi.

Bước 3: Cách nặn mụn mủ

+ Mụ mủ nhân bên trong thường có máu loãng và mủ nên khi áp dụng nặn mụn bằng tay cần đeo gạc vào hai ngón tay trước khi nặn. Sau đó, từ từ bóp nhẹ để mụn vỡ ra đẩy nhân mụn hết ra ngoài.

Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn

Dùng gạc nặn mụn để tránh bị viêm nhiễm

+ Trường hợp dùng que nặn mụn thì bạn cần phải khử trùng dụng cụ trước khi nặn. Sau đó, đặt que nặn mụn lên vết mụn và ấn xuống để nhân mụn bật ra khỏi da.

Bước 4: Rửa mặt thật sạch

Sau khi đã nặn hết mụn mủ khỏi da, bạn cần rửa mặt thật sạch bằng dung dịch nước muối loãng. Nước muối sẽ như loại thuốc sát trùng tránh cho việc viêm nhiễm, giúp vết thương mau khô miệng hơn.

Bước 5: Chăm sóc da

Sau khi đã rửa mặt thật sạch, bạn cần dùng thuốc bôi ngoài da để trị mụn mủ tận gốc không cho tái phát lại. Hoặc thoa những sản phẩm kem chống sẹo giúp làn da luôn nhẵn mịn đẹp mịn màng.

Mặc dù, chuyên mục làm đẹp đã hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn chi tiết. Song không phải ai cũng có thể làm tốt, nhiều người chỉ cần quá tay sẽ gây đau, làm da bị tổn thương. Hơn nữa, nặn mụn chỉ là giải pháp tạm thời đẩy lùi mụn ngay lúc đấy chứ không phải là phương pháp tối ưu nhất.

Hướng dẫn trị mụn mủ bằng cách nặn mụn

Công nghệ cao giúp trị mụn mủ an toàn hiệu quả hơn

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ E light Carbon  giúp trị mụn trứng cá nhanh, an toàn. Bởi đây là công nghệ trị mụn sinh học có sự kết hợp hoàn hảo của năng lượng ánh sáng E light và hợp chất than hoạt tính nên an toàn cho da, không gây kích ứng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng công nghệ này thành công, giúp hàng ngàn khách hàng trị mụn mủ tận gốc, an toàn. bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ trị mụn này!

Bài viết liên quan
Tổng hợp cá cách trị mụn mủ hiệu quả nhất hiện nay Trị mụn mủ hiệu quả với Công nghệ Elight Carbon hiện đại Cách điều trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả tại nhà Cách trị mụn mủ đầu trắng nhanh chóng và an toàn Cách điều trị mụn bọc mủ có hiệu quả Chữa trị mụn mủ trên mũi với công nghệ Elight Cacbon

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>