Kem đánh răng và cách trị mụn nhanh chóng tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách trị mụn nhanh chóng tại nhà bằng kem đánh răng chưa? Hãy thử áp dụng cách làm đẹp này, bạn sẽ thấy rất hữu ích đấy.

 

Mọi người thường nghĩ kem đánh răng chỉ có tác dụng làm sạch, chắc răng chứ ít ai nghĩ rằng nó còn có tác dụng trị mụn hiệu quả. Có thể bạn cũng đang bất ngờ với cách trị mụn này nhưng hãy thử áp dụng 1 lần xem sao nhé!

 

kem danh rang va cach tri mun nhanh chong tai nha.2

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách trị mụn trứng cá nhanh chóng tại nhà bằng kem đánh răng chưa?

 

Sở dĩ kem đánh răng có tác dụng trị mụn vì trong kem đánh răng có chứa hóa chất làm sạch da và tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn.

Đây được coi là cách trị mụn nhanh chóng tại nhà mà bạn có thể áp dụng với cách làm đơn giản sau:

- Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt rồi lau khô mặt bằng khăn bông mềm.

- Thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên các nốt mụn

- Có thể để kem đánh răng trên các nốt mụn qua đêm hoặc chỉ để trong 30 phút đến 1 tiếng tùy mức độ mụn và loại da của bạn.

 

kem danh rang va cach tri mun nhanh chong tai nha

Sở dĩ kem đánh răng có tác dụng trị mụn vì trong kem đánh răng có chứa hóa chất làm sạch da và tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn

+ Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì không nên qua đêm. Bạn chỉ nên để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại da bằng nước ấm.

+ Nếu da bạn thích hợp trị mụn bằng cách này thì có thể để qua đêm và nên rửa sạch lại da vào sáng hôm sau ngay khi thức dậy.

Đặc biệt đối với những ai có làn da quá nhạy cảm thì nên cẩn thận với cách trị mụn này. Bạn có thể thử 1 chút kem đánh răng lên da tay để xem da mình có bị dị ứng hay ngứa ngáy gì không.

 

kem danh rang va cach tri mun nhanh chong tai nha.1

Với những ai có làn da quá nhạy cảm thì nên cẩn thận với cách trị mụn từ kem đánh răng

 

Đối với cách trị mụn bằng kem đánh răng trên bạn cũng chỉ nên thực hiện 2 đến 3 lần/ tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách trị mụn nhanh chóng tại nhà với kem đánh răng chỉ phù hợp với những nốt mụn ở tình trạng nhẹ, mới tái phát và chưa vỡ thành mụn. Trong trường hợp mụn của bạn nhiều và nặng thì cách trị mụn này không đem lại hiệu quả cao. Khi đó, cách tốt nhất là bạn nên trị mụn bằng công nghệ cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>