Kem trị mụn bọc mủ nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang định mua kem trị mụn bọc mủ về dùng nhưng thấy mấy người bạn bảo trị mụn bằng kem hiệu quả không cao mà còn có thể khiến da bị dị ứng nên băn khoăn không biết làm thế nào. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên! (Thùy Trâm – Quảng Trị)

Xem thêm tại đâyTrị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem-tri-mun-boc-mu-nao-hieu-qua

Dùng kem trị mụn có hiệu quả?

Mụn bọc mụn mủ có thể coi là loại mụn gây mất thẩm mỹ và cũng khó điều trị nhất trong tất cả các loại mụn. Với những nốt mụn này, để loại bỏ chúng hoàn toàn thì cần lấy đi tận gốc các cồi mụn, đồng thời làm sạch những ổ viêm mủ nằm sâu dưới da. Vì vậy, tất cả các phương pháp trị mụn thông thường như: đắp mặt nạ tự nhiên, uống thuốc hay dùng kem trị mụn bọc mủ đều không đem lại hiệu quả cao vì đó chỉ là những tác động ngoài da nên không thể trị mụn tận gốc.

Để loại bỏ mụn mủ, mụn bọc hiệu quả nhất, chúng tôi xin tư vấn cho bạn 1 phương pháp hiệu quả là điều trị bằng công nghệ tiên tiến Elight Carbon. Công nghệ này ứng dụng ánh sáng cảm ứng với bước sóng đa năng khi đi sâu vào nang lông có tác dụng làm sạch các ổ nhiễm khuẩn, đồng thời kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn, từ đó triệt tiêu mụn tận gốc, ngăn không cho mụn  quay trở lại và còn thu nhỏ và làm se khít chân lông. Vì vậy, sau khi kết thúc liệu trình trị mụn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da sạch mụn và mịn màng như ý.

Vì vậy, thay vì dùng kem trị mụn bọc mủ, bạn nên trị mụn bằng công nghệ ưu việt nhất hiện nay là Elight Carbon. Tuy nhiên, với từng trường hợp sẽ có liệu trình trị mụn khác nhau bởi mức độ mụn của mỗi người là khác nhau. Do đó, để biết chính xác liệu trình trị mụn cũng như đem lại hiệu quả trị mụn cao nhất cho mình, bạn Thùy Trâm nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>