Kem trị mụn cám cho nam

Banner khuyen maiHot

Tôi là Kiên, năm nay 26 tuổi và có rất nhiều mụn cám trên mặt. Được người bạn mới đi nước ngoài về cho lọ kem trị mụn cám cho nam, tôi đã dùng thử nhưng thấy mặt càng sần sùi và mẩn đỏ hơn. Vậy tôi phải làm sao bây giờ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem-tri-mun-cam-cho-nam

Dùng kem trị mụn có thể khiến da bị dị ứng

Loại mụn cám cũng như tất cả các loại mụn khác sẽ không bao giờ loại trừ ai, dù bạn là nam hay nữ. So với các loại mụn gây mất thẩm mỹ khác, mụn cám dễ điều trị hơn nhưng nếu để lâu và không điều trị sớm sẽ làm da sần sùi, thô ráp và lỗ chân lông to hơn.

Đặc biệt, làn da nam giới thường thô ráp hơn nên khi có mụn cám da càng sần sùi và gây mất thẩm mỹ. Để loại bỏ mụn nhanh, nhiều người đã áp dụng cách tiện lợi là dùng kem trị mụn cám cho nam nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà hiệu quả đem lại không cao và còn có thể ảnh hưởng đến da.

Việc bạn Kiên dùng kem trị mụn cám cho nam mà da mặt càng sần sùi và mẩn đỏ hơn rất có thể là do bạn bôi kem chưa đúng cách (trước khi thoa kem phải rửa sạch da và đảm bảo tay phải sạch sẽ khi dùng tay bôi kem…) hay loại kem đó không phù hợp với làn da của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên ngừng ngay việc dùng kem trị mụn mà bạn đang sử dụng.

Để có cách trị mụn cám an toàn, hiệu quả nhất, bạn có thể trị mụn bằng công nghệ Carbon hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công nghệ này, làn da bạn sẽ được phục hồi da nhanh sau khi loại bỏ nhân mụn và kích thích tái tạo tế bào da, nuôi dưỡng da sáng hồng mịn màng từ bên trong bởi sự thẩm thấu các dưỡng chất với mặt nạ Carbon.

Bạn Kiên nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn cám Carbon có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>