Kem trị mụn cám của Nhật Giori có thực sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Mụn cám là bệnh lý thường gặp ở những nước châu Á. Chính vì vậy, các nước đã cho ra đời nhiều loại kem trị mụn cám, trong đó có kem trị mụn cám của Nhật Giori đang gây xôn xao trên thị trường mỹ phẩm. Vậy loai kem này có thực sự hiệu quả?

Xem thêm tại đây:

Mụn cám hình thành do các chất bụi bẩn, bã nhờn làm tắc lỗ chân lông trên da khiến cho vi khuẩn xâm nhập hình thành mụn. Mụn cám nếu ở tình trạng nhẹ thì không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, nhưng nếu để lâu không những làm tổn thương tới da mà còn khiến bạn mất tự tin.

kem-tri-mun-cam-của-nhat1

Kem trị mụn cám Giori của Nhật

Có rất nhiều các trị mụn cám như: đắp các loại mặt nạ thiên nhiên như: mặt nạ chanh, mật ong, nghệ… Nhiều người chọ tin tưởng phương pháp bôi kêm trị mụn. Có rất nhiều loại kem trị mụn cám của Nhật được ưa chuông hiện nay, trong đó có kem trị mụn Giori đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn làm đẹp.

Kem trị mụn cám này sở dĩ khiến nhiều người tò mò vì đây là một thương hiệu từ Nhật Bản, lại được quảng cáo là có nhiều thành phần từ thiên nhiên.

kem-tri-mun-cam-của-nhat4

Sử dụng kem trị mụn cám không thể ngăn chặn việc mụn sẽ tái phát trên da

Tuy nhiên cũng giống như các loại kem trị mụn khác, kem trị mụn cám của Nhật Giori không thể triệt sạch tận gốc nhân mụn dưới da. Đây chỉ là giải pháp trị mụn tạm thời. Khi bôi kem, nhận mụn sẽ được đẩy ra ngoài da phần nào, nhưng lỗ chân lông không được làm sạch triệt để. Khi dừng bôi kem, mụn sẽ xuất hiện trở lại khiến bạn phải phụ thuộc nhiều vào lại mỹ phẩm này.

Sử dụng kem trị mụn tuy tiện lợi nhưng hiệu quả lại không triệt để và mất nhiều thời gian. Để trị mụn cám triệt để nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ Carbon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – công nghệ trị mụn cám tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

kem-tri-mun-cam-của-nhat3

trị mụn cám công nghệ Carbon tại Phú Xuân

Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và carbon hoạt tính, công nghệ nay có khả năng triệt sạch tận gốc nhân mụn đồng thời ngăn không cho mụn tái phát trên da. Sau khi điều trị, bạn sẽ cảm nhận ngay làn da mịn màng sạch mụn hoàn toàn. Công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho da.

Mọi thông tin chi tiêt về công nghệ trị mụn cám hiện đại tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>