Kem trị mụn cho da hỗn hợp

Banner khuyen maiHot

Da cháu là da nhờn và muốn trị mụn trứng cá thì có thể dùng kem trị mụn cho da hỗn hợp được không? Và trị mụn bằng kem có phải là cách tốt nhất không? (Bích Ngần – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngần!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem-tri-mun-cho-da-hon-hop

Trị mụn bằng kem có phải là cách tốt nhất không?

Về cơ bản, kem trị mụn cho da hỗn hợp có thể áp dụng cho tất cả các loại da: da nhờn, da khô… Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất khi dùng cho da hỗn hợp. Việc dùng loại kem tương ứng và phù hợp với da không chỉ đem lại hiệu quả cao hơn mà còn khiến da không bị dị ứng hay gặp bất kì tác dụng phụ nào.

Còn về câu hỏi kem trị mụn cho da hỗn hợp có thích hợp để loại bỏ mụn trứng cá không và đây có phải là cách trị mụn tốt nhất không thì chúng tôi xin trả lời cụ thể bạn như sau: Mụn trứng cá muốn loại bỏ triệt để thì cần sự tác động sâu vào tận bên trong nhân mụn, mà điều này không thể thực hiện được bằng kem trị mụn trứng cá, nhất là kem trị mụn thông thường.

Mặt khác, trị mụn bằng kem không phải là giải pháp hoàn hảo vì không thể loại bỏ mụn triệt để vì nếu ngừng sử dụng, sau 1 thời gian, mụn sẽ quay trở lại.

Để trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả nhất, bạn nên điều trị bằng công nghệ Oxy led. Oxy led được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là biện pháp trị mụn tiên tiến nhất hiện nay vì những ưu điểm vượt trội như: loại bỏ mụn tận  gốc, ngăn không cho mụn quay trở lại, đồng thời còn tái tạo làn da mới sáng mịn hơn mà đảm bảo không đau, không để lại sẹo hay vết thâm.

Như vậy, thay vì dùng kem trị mụn cho da hỗn hợp để loại bỏ mụn trứng cá, bạn Bích Ngần nên điều trị mụn bằng công nghệ Oxy led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>