Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Với việc ứng dụng các công nghệ trị mụn hiện đại nhất trên thế giới (Light Skin, Elight – Carbon, Oxy Led), thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang đến giải pháp trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc… tối ưu nhất cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Hãy cùng lắng nghe những nhận xét và đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Phú Xuân:

 

Mai Hoa – Ninh Bình

Mình bị mụn trứng cá bọc từ khi dậy thì và đã dùng nhiều cách trị mụn mà không hết. Tác hại là mặt mình bị rất nhiều vết sẹo thâm xen kẽ với mụn trông vô cùng xấu xí. Một lần vô tình thấy bên thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có chương trình tri ân khách hàng, giảm giá trị mụn trứng cá, mình đã đến đây điều trị. Sau khi soi da và thăm khám, bác sĩ chỉ định mình phương pháp cho mình bằng Elight – Carbon. Lần đầu tiên điều trị, da mặt mình bị đỏ ửng khiến mình lo lắng lắm. Nhưng khi kết thúc liệu trình, mình vô cùng bất ngờ về kết quả. Da mặt mình không còn một nốt mụn nào và vết thâm cũng hết luôn.

tri-mun-1

Thanh Phong – Hà Nội

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ trị mụn trứng cá của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trước đây tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp trị mụn nhưng không khỏi. Vậy mà chỉ cần 5 buổi điều trị bằng Light Skin, mụn trứng cá của tôi đã hết hoàn toàn và đến nay không bị tái phát. Light Skin quả thực là phương pháp trị mụn tối ưu nhất mà tôi được biết.

tri-mun-6

Hồng Thắm – Khâm Thiên

Em bị rất nhiều mụn đầu đen trên đầu mũi và hai bên cánh mũi khiến em mất tự tin lắm. Em đã sử dụng nhiều phương pháp dân gian và các loại thuốc bôi mà mụn đầu đen vẫn trơ ra đó. Em chỉ tìm lại được chiếc mũi xinh xắn, sạch mụn sau khi điều trị bằng Light Skin tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là phương pháp trị mụn cho hiệu quả nhanh chóng, không đau mà lỗ chân lông còn được thu nhỏ nữa. Thật tuyệt vời!

tri-mun-3

Minh Thắng – Hưng Yên

Tôi bị mụn bọc từ lúc 16 tuổi. Mới đầu chỉ xuất hiện một vài nốt nhưng sau nhiều năm mụn phát triển nhiều hơn. Tôi cứ mặc chúng “hoành hành” cho đến khi bị thằng bạn thân rủ rê điều trị mụn bọc, mụn mủ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng Elight Carbon. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi quy trình điều trị khoa học của Phú Xuân và đã nhanh chóng mua ngay cả liệu trình. Giờ đây tôi không phải khó chịu với đám mụn bọc nữa.

tri-mun-4

Hải Hà – Phú Thọ

Mình bị mụn mủ rất nhiều. Chúng không chỉ khiến mình mất tự tin mà còn gây cảm giác đau nhức khó chịu vô cùng. Mình đã uống thuốc tây, ta đủ cả mà mụn chỉ giảm nhẹ chứ không hết được. Thật may, mình được biết đến công nghệ Elight Carbon của thẩm mỹ viện Phú Xuân qua một người bạn. Mình đã kiên trì điều trị theo đúng liệu trình và nhận được kết quả thật tuyệt vời. Không chỉ chữa khỏi mụn mủ mà làn da của mình còn hết thâm, giảm dầu và lỗ chân lông thu nhỏ.

tri-mun-5

Bình luận mặc định Bình luận Facebook