Khám phá cách trị mụn bọc cho da dầu

Banner khuyen maiHot

Da cháu là da dầu, bóng và có khá nhiều mụn bọc trên mặt. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách trị mụn bọc cho da dầu với ạ! Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Linh – Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach tri mun boc cho da dau

Trị mụn bọc cho da dầu bằng công nghệ E light Cabron

Da dầu hay còn gọi là da nhờn thường có nhiều mụn, đặc biệt là mụn trứng cá và mụn bọc. Trong đó, mụn bọc là 1 dạng tổn thương nghiêm trọng trên da. Nó không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như tâm lý mà còn gây đau nhức hệ thần kinh, cùng những tổn thương sâu bên trong bề mặt da khi mụn chảy mủ hay có nhân mụn sâu…

Vì vậy nếu da bạn là da dầu thì nên có biện pháp vệ sinh, chăm sóc da cẩn thận để hạn chế mụn hình thành. Còn khi mụn đã xuất hiện thì nên điều trị mụn sớm để tránh gây biến chứng do mụn để lại. Bạn có thể áp dụng cách trị mụn bọc cho da dầu bằng công nghệ E light Cabron – công nghệ trị mụn bọc tối ưu nhất hiện nay để thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn.

Elight Cabron là cách trị mụn bọc nhanh nhất tác động vào da dựa trên cơ chế chiếu xạ của chùm ánh sáng sinh học đa sắc, giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản sinh mụn; do đó khiến mụn được loại bỏ nhanh mà còn ngăn không cho mụn quay trở lại. Bên cạnh đó, sau khi triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn, các chuyên gia còn đắp mặt nạ Carbon và các dưỡng chất cần thiết cho da nên khiến da được tái tạo, trở nên mịn màng hơn sau liệu trình điều trị mụn.

Như vậy bạn Hoàng Linh hoàn toàn có thể yên tâm với cách trị mụn bọc cho da dầu bằng công nghệ E light Cabron. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>