Khám phá cách trị mụn bọc và mụn trứng cá mới nhất

Banner khuyen maiHot

Trị mụn bọc và mụn trứng cá với Aspirin và giấm táo được coi là giải pháp mới sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn.

Trị mụn bằng Aspirin

Aspirin là loại thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt, chống viêm… Mặt khác, do trong thành phần của thuốc có chứa axit salicylic nên đã được một số người tận dụng để trị mụn bọc và mụn trứng cá. Đây là cách trị mụn mới lạ mà không phải ai cũng biết.

tri mun boc va trung ca

Trị mụn bằng Aspirin

Để trị mụn, đặc biệt là những loại mụn có mủ với loại thuốc này, bạn có thể lấy từ 2 đến 3 viên Aspirin rồi nghiền thành bột sau đó trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh và mật ong để tạo thành hỗn hợp sánh. Tiếp theo bạn dùng hỗn hợp này bôi lên các nốt mụn và để khoảng 15 phút. Sau 15 phút bạn rửa sạch lại da với nước lạnh. Hàng tuần bạn có thể thực hiện cách làm này 2 đến 3 lần cho đến khi các nốt mụn biến mất hoàn toàn. Nhưng sau bao lâu thì mụn mới hết lại tùy thuộc vào tình trạng mụn cụ thể của từng người.

Trị mụn bọc và trị mụn trứng cá với giấm táo

Giấm táo cũng có tác dụng gần như nước cốt chanh và thay vì sử dụng nước cốt chanh để loại bỏ mụn theo cách truyền thống, bạn có thể dùng giấm táo bởi sản phầm này còn giúp giảm sưng và làm se mụn nhanh chóng.

tri mun boc va trung ca.2

Trị mụn bọc và mụn trứng cá với giấm táo

Cách trị mụn bọc và mụn trứng cá với giấm táo cũng rất đơn giản. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần rửa sạch da rồi lấy bông tẩy trang nhúng vào nước giấm táo và chấm trực tiếp lên các nốt mụn. Bạn có thể rửa lại mặt sau 30 phút hoặc cứ để vậy qua đêm và rửa sạch lại da vào sáng hôm sau. Sau 1 thời gian áp dụng cách làm này bạn sẽ thấy các nốt mụn của mình được cải thiện đáng kể, dần se lại và biến mất. Kiên trì với cách làm này còn giúp bạn hạn chế các vết thâm do mụn để lại. Tuy nhiên muốn có hiệu quả, bạn cần áp dụng trong thời gian dài.

tri mun boc va trung ca.1

Nên trị mụn bằng công nghệ cao để có hiệu quả cao nhất

Trong ngành thẩm mỹ, để trị mụn bọc và mụn trứng cá các chuyên gia đã ứng dụng công nghệ Elight Carbon và công nghệ Oxy led để loại bỏ mụn cho tất cả khách hàng. Với việc phân loại và điều trị mụn cho từng trường hợp cụ thể, việc loại bỏ mụn chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và hiệu quả đến vậy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>