Khám phá cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam

Banner khuyen maiHot

Không chỉ nữ giới mà cánh mày râu cũng đau đầu về những nốt mụn khó ưa. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải tỏa nỗi lo này với cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam.

Thông thường, cả nam và nữ đều có thể bị mụn nhưng tỉ lệ này gặp nhiều hơn ở nữ giới. Tuy nhiên, làn da nam giới thường dày và nhờn hơn so với nữ giới nên khi mụn mọc sẽ phát triển nhiều và nặng hơn. Vì vậy, bạn cần có chế độ chăm sóc da cẩn thận để mụn không lan rộng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam dưới đây.

Cách 1: Trị mụn từ trứng gà và giấm

cach tri mun hieu qua tai nha cho nam
Trị mụn từ trứng gà kết hợp với giấm

Chị em có thể trị mụn hiệu quả từ trứng gà và giấm thì nam giới cũng hoàn toàn có thể trị mụn bằng cách này.

Thành phần:

- 1 quả trứng gà

- 1 chén giấm

Cách làm:

- Cho trứng gà vào trong 1 chiếc hộp.

- Đổ giấm vào trứng sao cho ngập trứng và đậy kín nắp.

- Để như vậy trong 3 ngày 3 đêm. Sau 3 ngày giấm sẽ thấm sâu vào bên trong trứng và khi cầm quả trứng bạn thấy có cảm giác mềm là được.

- Lấy lòng đỏ trứng gà đánh nhuyễn và bôi lên các nốt mụn.

cach tri mun hieu qua tai nha cho nam.1
Cần thực hiện đều đặn cách trị mụn từ trứng gà kết hợp với giấm

Áp dụng cách làm trên 2 đến 3 lần/ tuần sẽ có tác dụng loại bỏ dần mụn và còn làm đẹp da cho nam giới.

Cách 2: Trị mụn từ muối hạt

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn với cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam từ trứng gà và giấm như trên thì có thể trị mụn bằng cách đơn giản nhất là dùng muối hạt.

Trị mụn bằng cách này rất đơn giản như sau: Bạn lấy 1 cốc nước ấm và cho thêm muối hạt vào cho đến khi nước muối trở nên cực mặn. Sau đó, bạn lấy bông ngâm trong nước muối khoảng 1 đến 2 phút rồi bôi lên vùng da có mụn. Để khoảng 5 đến 10 phút rồi rửa sạch lại da với nước lạnh.

cach tri mun hieu qua tai nha cho nam.2
Trị mụn từ muối hạt

Các cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam trên tuy khá hiệu nghiệm nhưng lại không dễ thực hiện đối với nam giới vì nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn, trong khi điều này chỉ thích hợp với chị em. Vì vậy, nếu bạn không đủ kiên trì để trị mụn bằng các cách đó thì có thể trị mụn bằng công nghệ cao tại các cơ sở uy tín.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>