Khám phá cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ rau quả

Banner khuyen maiHot

Các loại rau quả mà bạn ăn hàng ngày có thể giúp trị mụn trứng cá hiệu quả. Sau đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ các loại rau quả đó.

 

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ cải bó xôi

 

Mụn trứng cá hình thành là do các chất độc và vi khuẩn trên da không được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Khi bị mụn, bạn có thể sử dụng các loại rau màu xanh làm mặt nạ trị mụn.

 

cach tri mun trung ca hieu qua

Cải bó xôi giàu chất diệp lục nên có tác dụng loại bỏ vi khuẩn

 

Trong các loại rau màu xanh, cải bó xôi giàu chất diệp lục nên có tác dụng loại bỏ vi khuẩn cũng như độc tố khỏi đường tiêu hóa và máu. Bên cạnh đó, nó còn giàu vitamin A nên có khả năng hạn chế và ngăn ngừa mụn trứng cá.

 

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ cải bó xôi: Rửa sạch cải bó xôi rồi giã nhuyễn hoặc nghiền lấy nước cốt. Dùng nước cốt này thoa đều lên vùng da có mụn. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh. Áp dụng cách làm này hàng ngày trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy các nốt mụn trứng cá của mình được loại bỏ dần.

 

cach tri mun trung ca hieu qua.1

Có thể trị mụn trứng cá hiệu quả từ cải bó xôi

 

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ cà rốt

 

Cùng với cải bó xôi, bạn còn có thể dùng cà rốt để trị mụn hiệu quả cho mình. Cà rốt chứa hàm lượng lớn vitamin A ở dạng beta-carotene nên có tác dụng loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng.

 

Bạn có thể trị mụn trứng cá với cà rốt bằng cách làm đơn giản sau: ½ củ cà rốt gọt vỏ và rửa sạch. Cho cà rốt vào máy xay thành nước rồi đắp lên vùng da có mụn. Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh. Mỗi tuần bạn chỉ cần thực hiện cách làm này 2 đến 3 lần sẽ có tác dụng trị mụn hiệu quả.

 

cach tri mun trung ca hieu qua.2

Còn có thể trị mụn trứng cá với cà rốt

 

Bên cạnh đó bạn nên bổ sung cà rốt trong chế độ ăn hoặc uống sinh tố cà rốt để da đẹp và làm giảm mụn trứng cá nhanh chóng.

 

Ngoài cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ rau quả như trên, bạn có thể trị mụn trứng cá nhanh chóng bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân qua trang web: thammyvienphuxuan.vn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *