Khám phá những cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Em nghe nhiều người nói Phú Xuân không giống như các thẩm mỹ viện khác chỉ chữa mụn bằng 1 công nghệ duy nhất mà áp dụng những cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất cho từng loại mụn cụ thể. Vậy các phương pháp trị mụn đó là gì và có ưu điểm ra sao? (Thu Giang – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thu Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất tại Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đang ứng dụng các công nghệ trị mụn riêng biệt cho từng loại mụn cụ thể. Tại đây, tùy vào tình trạng mụn của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất, giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Cụ thể như sau:

nhung cach tri mun nhanh va hieu qua nhat

Phú Xuân tự hào là địa chỉ duy nhất đang ứng dụng các công nghệ trị mụn riêng biệt cho từng loại mụn cụ thể

Công nghệ Oxy- Led: giúp trị mụn trứng cá hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn nhất. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm: tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng về mụn.

Công nghệ Elight Carbon với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học Elight với Carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh và an toàn nhất. Ngoài ra, sau liệu trình trị mụn bằng công nghệ này, làn da bạn còn trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn.

Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo về những nốt mụn đầu đen khó ưa.

Với mụn cám, các chuyên gia Phú Xuân sẽ điều trị cho bạn bằng công nghệ Carbon. Công nghệ này với Carbon hoạt tính khi thẩm thấu sâu vào chân gốc mụn cám sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây viêm và loại bỏ mụn hoàn toàn, khiến mụn không xuất hiện trở lại.

Trên đây là những cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất tại Phú Xuân. Bạn Thu Giang nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến tiếp trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>