Khám phá phương pháp trị nám hỗn hợp chỉ có tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Gần đây mặt em có nhiều đốm nhỏ li ti màu nâu và những mảng màu xám khiến mặt trông cứ loang lổ. Liệu có phải em bị nám không và phương pháp trị nám hiệu quả nhất cho em là gì ạ?

(Bích Hường – Hà Giang)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Bích Hường!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Theo như mô tả của bạn thì rất có thể là bạn đã bị nám hỗn hợp. Tuy nhiên, để  có biện pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho tình trạng nám của bạn thì bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được các chuyên gia thăm khám và soi da trực tiếp cho bạn. Trên cơ sở chẩn đoán chính xác tình trạng nám của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trị nám thích hợp nhất.

 

Nám hỗn hợp là một trong những loại nám khá phức tạp bao gồm cả nám mảng, máng sâu. Vì vậy, việc điều trị loại nám này đòi hỏi áp dụng công nghệ cao và theo liệu trình.

 

phuong phap tri nam

Trị nám bằng công nghệ cao cho hiệu quả ưu việt

Hiện tại, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng trị nám hỗn hợp bằng ánh sáng sinh học New Elight. Ánh sáng sinh học với sự kết hợp khoa học các công nghệ cao của Mỹ như Laser Yag, Peeling, ánh sáng E Light và dòng đặc trị của Thụy Sỹ sẽ giúp khách hàng loại bỏ tận gốc 80-90% nám.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị nám hỗn hợp được thực hiên trên cơ sở làm sạch da vùng điều trị rồi đắp tinh chất kết hợp massage để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da, giúp loại bỏ liên kết của các tế bào hắc tố gây nám. Vì vậy, ngoài tác dụng loại bỏ nám, phương pháp trị nám hỗn hợp bằng ánh sáng sinh học New Elight còn cho bạn làn da mịn màng vì khi đắp tinh chất thảo dược sẽ kích thích tái tạo collagen và elastine cho da, giúp da săn chắc.

 

Như vậy, phương pháp trị nám hiệu quả nhất cho bạn Bích Hường là điều trị bằng chùm ánh sáng sinh học New Elight. Tuy nhiên để đạt kết quả trị nám cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>