Không khó để trị mụn cám ở 2 bên má

Banner khuyen maiHot

Hai bên má, mũi và dưới cằm… là những vị trí rất dễ xuất hiện mụn cám. Vậy làm thế nào để trị mụn cám ở hai bên má và các vị trí xung quanh đó?

Mụn cám tương đối dễ loại bỏ và bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưới đây để đánh bay chúng, cho làn da sáng mịn hơn.

Trị mụn cám với khoai tây

tri mun cam o 2 bên ma
Cách trị mụn cám 2 bên má bằng khoai tây

Cách đơn giản nhất để trị mụn cám ở 2 bên má với khoai tây là bạn thái khoai tây thành lát mỏng rồi đắp trực tiếp lên vùng da có mụn. Sau khi đắp được khoảng 30 phút thì rửa sạch lại da với nước lạnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp khoai tây với sữa chua bằng cách: cạo vỏ và rửa sạch khoai tây rồi đem luộc chín. Sau đó đánh nhuyễn khoai tây và trộn thêm 2 thìa sữa chua rồi thoa đều hỗn hợp này lên vùng da có mụn. Sau khi thoa được khoảng 15 phút bạn rửa lại da với nước ấm và rửa lại với nước lạnh.

tri mun cam o 2 bên ma.2
Có nhiều cách để trị mụn cám với khoai tây

Sử dụng khoai tây trong thời gian dài với cách làm trên đều đặn 2 đến 3 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự láng mịn của làn da mà các nốt mụn cám cũng dần biến mất.

Trị mụn cám với tỏi

Ngoài khoai tây, bạn còn có thể dùng tỏi để trị mụn cám ở 2 bên má cũng như bất kì vị trí nào trên da. Trị mụn cám với tỏi rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:

– Lấy 2 đến 3 nhánh tỏi bóc vỏ rồi ngâm vào nước. Sau vài phút lấy ra và xay nát rồi trộn đều với vài giọt giấm trắng. Dùng giấm đã trộn đều với tỏi đắp trực tiếp lên các nốt mụn. Để khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

tri mun cam o 2 bên ma.1
Trị mụn cám hai bên má với tỏi

Áp dụng cách làm trên đều đặn hàng ngày trong vòng 2 tháng, đảm bảo các nốt mụn cám sẽ dần biến mất. Tuy nhiên nếu tình trạng mụn cám của bạn nhiều thì bạn có thể trị mụn lâu hơn với cách này.

Nếu bạn không muốn mất thời gian nhiều vì các nốt mụn cám thì có thể loại bỏ chúng bằng công nghệ Carbon. Với việc sử dụng tinh chất đặc trị mụn hoàn hảo, chỉ sau liệu trình điều trị mụn thích hợp, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mụn nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *