Làm hồng nhũ hoa an toàn với công nghệ Laser Biotic

Banner khuyen maiHot

Tình trạng nhũ hoa thâm đen xảy ra nhiều ở phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm giảm thẩm mỹ của chị em phụ nữ.Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Biotic giúp thổi bay nỗi lo lắng về nhược điểm nhũ hoa thâm sạm, mang lại sự tự tin vốn có cho chị em phụ nữ.

Làm hồng nhũ hoa

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị độc quyền ứng dụng công nghệ Laser Biotic – Hoa Kỳ vào làm hồng nhũ hoa thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và làm hồng nhũ hoa tự nhiên nhé!

Vì sao nên chọn Laser Biotic?

Là phụ nữ bạn không chỉ cần vẻ đẹp bên ngoài hình thể mà vẻ đẹp bên trong cũng rất quan trọng. Do thay đổi nội tiết tố mà nhũ hoa của chị em phụ nữ thường thâm sạm lại. Điều này khiến chị em tự ti khi gần bạn đời, làm giảm hưng phấn trong quan hệ vợ chồng.

Laser Biotic ra đời như giải pháp thần kỳ xóa sạch hắc sắc tố gây thâm nơi đầu vú mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, thêm phần gợi cảm cho chị em mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da. Bởi đây là công nghệ laser tiên tiến nhất của Hoa Kỳ – được tổ chức FDA chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả, cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

banner chi diu 0

Công nghệ này sử dụng tần sóng cực mạnh để loại trừ tận gốc sắc tố thâm sạm, đồng thời bước sóng khác giúp sắp xếp lại collagen trên bề mặt da làm da quầng vú hồng hào tươi sáng. Bên cạnh đó, còn sử dụng kết hợp kem đặc trị của Mỹ sẽ làm quá trình làm hồng nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần thực hiện trị liệu bằng Laser Biotic phái đẹp sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn với đôi nhũ hoa hồng hào tươi trẻ.

Ưu điểm của công nghệ Laser Biotic là gì?

An toàn, không xâm lấn da, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Khi chiếu Laser Biotic lên nhũ hoa sẽ giúp đánh bật sắc tố melanin gây thâm đen mà không hề ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, không xâm lấn hay tổn thương da.

Nhũ hoa hồng hào tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic sử dụng bước sóng 820 – 850nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài. Chỉ một trị liệu là bạn đã sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào lên trông thấy.

Không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú

Laser Biotic tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không làm ảnh hưởng tới đầu vú cũng như khả năng cho con bú của chị em.

Không phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bạn sẽ không cần phẫu thuật nên không cảm thấy đau và hơn thế nữa, sau liệu trình điều trị, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

 Đối tượng nào phù hợp?

lam-hong-nhu-hoa-2Quy trình diễn ra như thế nào?

lam-hong-nhu-hoa-3

Thời gian và chi phí

lam-hong-nhu-hoa-4

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực

lam-hong-nhu-hoa-5

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>