Làm thế nào để trị mụn cho da nhạy cảm?

Banner khuyen maiHot

Cháu bị mụn trứng cá mà da lại rất nhạy cảm nên chưa dám áp dụng bất kì cách chữa trị nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cách trị mụn cho da nhạy cảm của cháu được không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Lan – Phú Thọ)

Trả lời:

Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi cách trị mụn cho da nhạy cảm của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun cho da nhay cam
Làm thế nào để trị mụn cho da nhạy cảm?

Làn da nhạy cảm mà có mụn thì việc chữa trị sẽ phải cẩn thận hơn so với da bình thường vì da nhạy cảm khi tiếp xúc với những sản phẩm hay các hóa chất có thể khiến da dị ứng, mẩn đỏ và mụn càng mọc nhiều hơn.

Làn da nhạy cảm khi tiếp xúc với các nguyên liệu tự nhiên vẫn có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ… Các sản phẩm tự nhiên về cơ bản khá lành cho da nhưng rất có thể không hợp với da nhạy cảm của bạn, nhất là khi kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau. Vậy làm thế nào để trị mụn cho da nhạy cảm?

Đối với trường hợp da nhạy cảm mà lại có mụn trứng cá như của bạn thì cách chữa trị tốt nhất là nên điều trị bằng công nghệ Oxy led. Các tổ chức y tế thế giới đã chứng minh Oxy Led là công nghệ trị mụn thân thiện với da, ngay cả những người có làn da nhạy cảm. Công nghệ này giúp trị mụn nhẹ nhàng, an toàn đồng thời loại bỏ tận gốc mụn cho làn da sáng đẹp mịn màng.

Công nghệ trị mụn trứng cá Oxy Led với sự kết hợp của ánh sáng đèn Led (giúp tiêu diệt mụn tận gốc) và oxy tươi (kích thích nuôi dưỡng da từ sâu bên trong) chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho làn da nhạy cảm mà lại có mụn trứng cá.

Bạn Hoàng Lan muốn trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *