Làm thế nào để trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì mà không sẹo

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì mà không để lại sẹo. Tuổi dậy thì đánh dấu bước phát triển mới của cơ thể và cũng là lúc mụn mọc ngày càng nhiều khiến chúng ta không thể kiểm soát được vì hoocmon kích thích. Một trong những dấu hiệu cho thấy tuổi dậy thì là khuôn mặt đầy mụn trứng cá.

Nhiều người vẫn chủ quan mặc kệ lũ mụn mà không điều trị dẫn đến mụn không mất mà sẹo cứ hình thành và hằn trên da, lớp này hết lớp kia lại xuất hiện.  Trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì  nên lựa chọn phương pháp tự nhiên để tránh làm ảnh hưởng đến da vì da ở độ tuổi này khá non và dễ bị hư nếu tiếp xúc với hóa chất. Rửa mặt bằng nước vo gạo sẽ giúp mụn đỡ mọc hơn và da sáng hơn.

tac-hai--tu-nan-mun-trung-ca-kinh-di-tai-nha

Mụn đỏ cũng là mối lo cho làn da của bạn. Những nốt đỏ li ti mọc dày đặc sẽ làm da trông khó ưa và rất hạn chế trang điểm vì dễ nhạy cảm với thành phần có trong mỹ phẩm.

Cách trị mụn đỏ và vết thâm  thường phổ biến nhất là thuốc thảo dược và kem bôi điều trị.  Hôm trước tôi có đến hiệu thuốc mua cho cô em gái một hộp kem bôi trị mụn đỏ rất tốt. Mới dùng được một tuần mà làn da thấy đỡ lên rõ rệt. Vết đỏ cũng không thấy mà vết thâm cũng ít hơn hẳn.

Mụn trứng cá đỏ mọc trên da mặt cũng khiến chị em không mấy thoải mái và tự tin khi làm đẹp và lo lắng về chế độ chăm sóc da không phù hợp khiến mụn có thể nổi như thế. Mụn trứng cá đỏ thường mọc thành lớp dày và rất khó chữa. trị mụn trứng cá đỏ cũng cần phương pháp hiệu quả và hợp nếu không sẽ làm da tổn thương và bị hư hại đi nhiều hơn. Chúng ta nên tìm đến bác sỹ da liễu để được tư vấn và tìm ra cách chữa trị phù hợp nhất. Xem thêm:  trị mụn trứng cá bằng trà xanh

 Nguồn:   http://cachtrimuntrungca.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *