Làm sao để chữa mụn trứng cá đá nhiều trên mặt?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em không hiểu tại sao lại bị nhiều mụn trứng cá đá trên mặt đến thế. Em đã áp dụng nặn mụn và bôi thuốc tại nhà mà không thấy hết. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em biện pháp điều trị tốt nhất. Em xin cảm ơn! (Thanh Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Mụn là một trong vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu tìm cách giải quyết. Với loại mụn trứng cá thông thường có thể dễ dàng điều trị tại nhà bằng các biện pháp như bôi kem, đắp mặt nạ. Song riêng với loại mụn trứng cá đá thì nhân bên trong cứng, sờ có hiện tượng cục u thì rất khó loại bỏ. Nếu bạn càng cố tình nặn mụn và bôi thuốc thì càng cho tổ chức viêm mụn sưng tấy gây tình trạng nặng hơn. Chính vì thế, trường hợp của bạn Thanh Thảo tự điều trị tại nhà bằng việc tự nặn mụn và bôi thuốc không khỏi là chuyện rất bình thường. Lúc này, bạn không nên nản hãy bình tĩnh đến với chuyên gia để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị mụn trứng cá đá phù hợp nhất.

mun trung ca da

OXy Led có thể xử lý cả mụn trứng cá đá hiệu quả

Cách trị mụn trứng cá đá hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ trị mụn hiệu quả. Trong đó, công nghệ Oxy Led được xem là giải pháp an toàn giúp xử lý tận gốc mụn trứng cá đá trên da. Bởi công nghệ này sử dụng ánh sáng đèn led cực mạnh chiếu thẳng vào gốc mụn để phá vỡ cồi mụn cứng đầu. Đồng thời dùng tinh chất thảo dược để làm dịu da vùng tổn thương giúp da chóng bình phục. Bên cạnh đó, nguồn oxy tươi sẽ cung cấp năng lượng làm da khỏe từ sâu bên trong. Cho nên, áp dụng Oxy Led vào điều trị mụn không chỉ là thổi bay vĩnh viễn nhân mụn trứng cá khiến chúng không tái phát. Mà đây còn là biện pháp giúp khôi phục độ sáng của làn da một cách an toàn.

Bạn có thể ngưng ngay cách điều trị mụn trứng cá đá tại nhà bằng biện pháp thủ công có thể gây kích ứng da như ngứa ngáy, mụn nặng hơn và tình trạng thâm sẹo sau trị liệu. Để áp dụng phương pháp điều trị mụn bằng Oxy Led này, đảm bảo dưới sự điều trị của chuyên gia giỏi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc thêm về cách điều trị mụn trứng cá thì hãy gọi ngay tới số 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>