Làm sao để trị mụn bọc có mủ?

Banner khuyen maiHot

Những nốt mụn bọc trên mặt của cháu bình thường thì không sao nhưng khi nặn ra lại có mủ và còn rất ngứa. Vậy phải làm sao để trị mụn bọc có mủ thưa bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Thu Trang – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi trị mụn bọc có mủ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun boc co mu

Hiệu quả trị mụn bọc bằng Elight Carbon tại Phú Xuân

Mụn bọc thường có mủ và đôi khi cả chảy máu lúc nặn ra là chuyện không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên hiện tượng này xuất hiện chứng tỏ mụn của bạn đã ở mức độ nặng và bạn không nên tự ý nặn mụn để tránh nhiễm trùng da. Việc nặn mụn không chỉ khiến mụn lan sang các vùng khác mà còn làm cho da bị nhiễm trùng, ngứa ngáy.

Việc cần làm đầu tiên của bạn là chăm sóc da cẩn thận để da luôn đảm bảo sạch sẽ. Tiếp đến bạn cần có phương pháp chữa trị mụn thích hợp nhất vừa trị mụn dứt điểm, vừa ngăn không cho mụn tái phát.

Để trị mụn bọc có mủ hiệu quả nhất cho trường hợp của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tiên tiến nhất bằng công nghệ Elight Carbon. Công nghệ này với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Elight và than hoạt tính Carbon có khả năng loại bỏ 100% nhân mụn 1 cách vĩnh viễn, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây viêm cho da sáng đẹp mịn màng.

Công nghệ trị mụn bọc Elight Carbon còn có ưu điểm vượt trội là thời gian điều trị nhanh, không đau, da mau lành mà lại không để lại sẹo. Sau liệu trình trị mụn ngắn, các nốt mụn sẽ biến mất hoàn toàn và không có cơ hội quay trờ lại, đồng thời da bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy.

Như vậy bạn Thu Trang hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn bọc có mủ bằng công nghệ Elight Carbon. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>