Làm sao để trị mụn mà vẫn an toàn cho da

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi muốn trị mụn cám triệt để nhưng đang băn khoăn không biết làm sao để trị mụn mà vẫn an toàn cho da. Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi!

(Hoàng Mỹ – Hưng Yên)

 

lam sao de tri mun ma van an toan cho da

Mụn cám tuy không khó chữa nhưng nếu chỉ áp dụng các biện pháp trị mụn thông thường thì không thể trị mụn triệt để

 

Trả lời:

 

Bạn Hoàng Mỹ thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi làm thế nào để trị mụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn cám tuy không mất thẩm mỹ và khó chữa như mụn bọc, mụn mủ nhưng lại là loại mụn phổ biến khiến nhiều người băn khoăn làm sao để trị mụn cám hiệu quả?

 

Mụn cám tuy không khó chữa nhưng nếu chỉ áp dụng các biện pháp trị mụn thông thường thì không thể trị mụn triệt để. Mặt khác, việc trị mụn cám nếu không đúng cách còn có thể khiến mụn lan rộng và da bị ngứa ngáy. Vậy làm sao trị mụn cám hiệu quả mà vẫn an toàn cho da?

 

Câu trả lời hợp lý nhất cho bạn là nên điều trị mụn cám bằng công nghệ Carbon. Ngay từ khi công nghệ này ra đời, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng thành công và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị mụn cám bằng công nghệ trị mụn Carbon được các chuyên gia thực hiện bằng cách đắp một lớp carbon lên bề mặt da và dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn cám nên cho hiệu quả trị mụn cao.

 

Quá trình điều trị mụn cám bằng công nghệ Carbon được các chuyên gia thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, theo đúng các bước chuẩn của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn bằng công nghệ này.

 

Sau liệu trình trị mụn cám ngắn nhất bằng công nghệ Carbon, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những ưu điểm trị mụn hoàn hảo như: trị mụn tận gốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, không để lại sẹo và cũng không gây bất kì tổn thương nào cho da.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hoàng Mỹ sẽ không còn băn khoăn về vấn đề “làm sao để trị mụn mà vẫn an toàn cho da” trong trường hợp của bạn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *