Làm sao trị mụn mà vẫn an toàn tuyệt đối cho làn da?

Banner khuyen maiHot

Làm sao trị mụn mà vẫn an toàn tuyệt đối cho làn da? Là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Công nghệ Oxy Led ra đời được coi là một “cứu cánh” cho sắc đẹp của chị em phụ nữ bởi những tính năng ưu việt của chúng mà công nghệ khác không có được.

 

lam sao tri mun

Làm sao trị mụn mà vẫn an toàn tuyệt đối cho làn da?

 

Được sự cấp phép và chứng nhận của tổ chức sức khỏe thế giới, công nghệ Oxy Led được coi là một trong các cách trị mụn hiệu quả, nhanh chóng mà còn giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng và tái tạo khỏe mạnh hơn.

 

Tiến trình điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led sẽ bắt đầu với quá trình thăm khám và xác định chung tình trạng mụn và toàn thể da mặt. Sau đó các chuyên viên sẽ tiến hành massage toàn bộ khuôn mặt và sát khuẩn vùng da cần điều trị. Với kĩ thuật đưa oxy tươi vào trong da để trị mụn và hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Oxy tươi với nồng độ thích hợp cho từng tình trạng mụn sẽ được đưa sâu vào da.

 

Khi Oxy Led đưa oxy tươi vào trong da sẽ giúp da diệt khuẩn, lấy đi lượng dầu và bã nhờn tích tụ trên bề mặt da, tiêu diệt nhân mụn và giúp điều trị mụn dứt điểm. Cùng với đó oxy tinh khiết đến 98% còn giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn da, đào thải các độc tố có hại và làm làn da trẻ hơn sau điều trị.

 

lam sao tri mun

Oxy Led mang lại hiệu quả trị mụn nhanh chóng, an toàn

 

Công nghệ Oxy Led đem lại những hiệu quả trị mụn nhanh chóng, dứt điểm với một số ưu điểm nổi trội, trong đó đáng chú ý nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Oxy tinh khiết và công nghệ ánh sáng Led, giúp đưa vào sâu trong da để tái tạo và phục hồi hư tổn. Sự kết hợp này được coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ da hiện nay.

 

Trước khi đưa Oxy tinh khiết vào da, các bác sĩ sẽ tiến hành thoa một lớp tinh chất Ipeel lên bề mặt da với mục đích giúp da thấm sâu hơn và loại bỏ bã nhờn trên bề mặt, giảm lượng tiết dầu và sừng hóa trên da.

 

Sự kết hợp giữa 3 bước sóng ánh sáng xanh, hồng, đỏ sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn nhân mụn, trị mụn dứt điểm và tận gốc. Hi vọng với công nghệ Oxy Led sẽ giúp làn da của bạn sạch mụn vĩnh viễn đồng thời được nuôi dưỡng trẻ hơn, giảm tình trạng sẹo thâm sau mụn một cách thấp nhất.

 

Làm sao trị mụnmà vẫn an toàn tuyệt đối cho làn da giờ đây đã có câu trả lời tốt nhất rồi nhé!

 

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *