Làm thế nào để có cách trị mụn ở tuổi dạy thì hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Con gái tôi năm nay 13 tuổi. Cách đây 2 tháng, cháu bắt đầu có mụn ở trán và lan dần xuống má, cằm… Xin bác sĩ tư vấn cách trị mụn ở tuổi dạy thì hiệu quả nhất cho cháu nhà tôi!

 

(Ngọc Huệ – Bắc Cạn)

 

Trả lời:

 

 

Chào bạn Ngọc Huệ!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tuổi dạy thì thường có nhiều mụn vì khi bước vào tuổi này, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, kích thích tuyến bã nhờn tiết ra nhiều dầu, thường là để bảo vệ da, nhưng khi dầu nhờn quá nhiều kết hợp với tế bào da chết gây bít lỗ chân lông; từ đó sẽ hình thành nhân mụn. Đặc biệt ở những người không biết cách chăm sóc da cẩn thận, đúng cách, mụn sẽ càng ngày càng nặng và lan rộng.

 

cach tri mun o tuoi day thi

Trị mụn phải trị tận gốc mới có thể ngăn ngừa mụn tái phát

 

Vì vậy, trước tiên, chị Ngọc Huệ nên hướng dẫn con gái chăm sóc da mặt sạch sẽ và tránh nặn mụn để mụn không lan sang các vùng da xung quanh.

 

Xin tư vấn cách trị mụn ở tuổi dạy thì hiệu quả nhất hiện nay cho con gái bạn là nên điều trị bằng công nghệ cao. Đây là cách trị mụn mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay và ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Trị mụn phải trị tận gốc!

 

Trị mụn phải trị tận gốc mới có thể ngăn ngừa mụn tái phát và không mất nhiều thời gian về mụn. Điều này chỉ có được khi trị mụn bằng công nghệ cao.

 

Tuy nhiên, vì trong thư bạn chỉ nói con gái bạn có mụn ở tuổi dạy thì mà không nói rõ bị mụn gì nên chúng tôi chưa thể tư vấn chính xác cách trị mụn thích hợp nhất. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đưa con gái đến trực tiếp các cơ sở trị mụn uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trên cơ sở thăm khám cụ thể về tình trạng mụn của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Để có cách trị mụn ở tuổi dạy thì hiệu quả nhất cho con gái mình, bạn Ngọc Huệ nên đưa con gái đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>