Làm thế nào để điều trị hết mụn trứng cá mà không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào điều trị hết mụn trứng cá mà không để lại sẹo hả bác sĩ. Em tự nặn mụn nên đã để lại sẹo thâm xấu quá.hic. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị hết mụn trứng cá. (Hoa Hồng – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hoa Hồng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để hết mụn trứng cá mà không để lại sẹo cho da? Đây là một trong những quan tâm của nhiều người khi đi điều trị mụn. Với những phương pháp điều trị như tự nặn mụn, đắp mặt nạ, bôi kem…thường không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Thậm chí, những phương pháp này còn khiến da bị tổn thương để lại sẹo xấu.

Làm thế nào để điều trị hết mụn trứng cá mà không để lại sẹo?

Tự tin khi điều trị hết mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led

Do đó, chúng tôi rất hiểu tình trạng của bạn khi tự nặn mụn bằng tay ở nhà và xin chia sẻ cảm xúc với bạn. Bạn đừng quá lo lắng, với công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ mụn hiệu quả, an toàn, đảm bảo không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Một trong những công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả đó là công nghệ Oxy Led. Đây là công nghệ trị mụn hoạt động theo nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong, dưỡng da bên ngoài nên đảm bảo trị mụn nhanh nhất, an toàn nhất.

Khi đến điều trị, để đảm bảo cho kết quả nhanh và an toàn, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mụn của khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, làm sạch da vùng điều trị, massage, lấy nhân mụn, đắp tinh chất thảo dược và chiếu oxy nuôi dưỡng, tái tạo da từ sâu bên trong. Đồng thời, dùng ánh sáng đèn led chiếu để triệt tiêu tận gốc nhân mụn cứng đầu nhất.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của các bác sỹ giỏi, sẽ giúp trị hết mụn trứng cá, mang lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị mụn trứng cá này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>