Làm thế nào để trị mụn cám ở mũi mà không đau?

Banner khuyen maiHot

Cho em hỏi làm thế nào để trị mụn cám ở mũi mà không đau ạ? Em tự nặn mụn cám bằng tay hoặc đắp mặt nạ lột mụn cám tại nhà đau lắm. Mà chỉ lột được hết mụn cám to còn những nhân nhỏ hơn nằm sâu trong gốc lông thì vẫn còn. Do đó, sau trị liệu da sờ vẫn ráp và mụn mọc lại nhanh lắm. Mong nhận được sự tư vấn sớm của thẩm mỹ. (Hà Anh – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, làm thế nào để trị mụn cám ở mũi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn cám hình thành là những nốt nhỏ li ti mọc sâu trong gốc nang lông. Chúng có màu trắng hoặc đen, mọc thành từng mảng và vùng nhỏ trên da. Loại mụn này có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên da nhưng nhiều nhất vẫn là ở vùng trán, cằm và mũi. Khi sờ lên những vùng này sẽ có cảm giác thô ráp gây khó chịu. Do đó, bất cứ ai khi bị mụn cũng cố gắng tìm mọi cách để xử lý chúng nhanh nhất. Và chúng ta thường thấy biện pháp mà mọi người hay áp dụng nhiều là dùng tay nặn mụn hoặc đắp mặt nạ thiên nhiên để lột mụn. Với phương pháp này không mang lại hiệu quả cao mà còn khiến da bị đau rát. Nguyên nhân do nhân mụn trong da quá nhiều lại nhỏ tác động của tay và mặt nạ không thể lấy sạch 100% nhân mụn được. Nếu càng cố thì da càng bị tổn thương và hình thành thâm sẹo sau điều trị.

Làm thế nào để trị mụn cám ở mũi mà không đau?
Mụn cám ở mũi có thể điều trị tận gốc bằng công nghệ carbon

Vậy làm thế nào trị hết mụn cám ở mũi và các vùng khác trên da hiệu quả, không gây đau? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì chỉ có duy nhất công nghệ hiện đại là Carbon mới có thể làm tốt điều này. Bởi hợp chất than hoạt tính carbon khá mạnh có thể đi sâu vào trong gốc nang lông để đánh bật tận gốc nhân mụn đi. Hơn nữa, trước khi dùng hợp chất than hoạt tính này da bạn đã được làm sạch bằng sản phẩm chuyên dụng. Đồng thời da cũng được xông hơi, thẩm thấu tinh chất làm lỗ chân lông giãn nở to nhất hỗ trợ việc trừ khử nhân mụn, cũng như hấp thu tinh chất sau này.  Do đó, bạn sẽ thấy điều trị bằng Carbon rất nhẹ nhàng nhân mụn cám từ từ bật hết khỏi da, ngay cả nhân mụn bé nhất, nằm ẩn sâu trong gốc lông cũng được triệt phá nhẹ nhàng không đau.

Chữa trị mụn mủ trên mũi với công nghệ elight cacbon hiện đại
Sạch mụn cám với công nghệ Carbon tại Phú Xuân

Chính vì thế, bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều làm sao trị mụn cám ở mũi hiệu quả, không đau. Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng liệu trình điều trị bằng Carbon mọi nốt mụn cám sẽ được tiêu diệt nhẹ nhàng, không đau rát. Đảm bảo chỉ trong vài buổi trị liệu da sẽ hết sạch mụn nhẵn mịn tự nhiên hơn.

Chi tiết công nghệ Carbon điều trị mụn cám hiệu quả được thể hiện trong bài viết:

Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn giải thích kỹ hơn về việc làm sao để trị mụn cám trên mũi nhanh, không đau nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *