Làm thế nào để trị mụn tận gốc hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn trứng cá mấy năm nay và đã điều trị ở nhiều nơi nhưng chỉ được 1 thời gian là mụn lại mọc lên. Vậy em có thể trị mụn tận gốc hiệu quả được không và bằng cách nào ạ?

(Thu Hiền – Quảng Nam)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn đã trị mụn ở nhiều nơi nhưng chỉ được 1 thời gian tức là cách trị mụn đó chưa tối ưu và chưa tác động vào tận sâu nhân mụn để loại bỏ và ngăn ngừa chúng phát triển trở lại.

Muốn trị mụn tận gốc hiệu quả trong trường hợp của bạn thì cần phải có phương pháp điều trị thích hợp, khoa học và theo đúng liệu trình.

Baner trij mun copy

Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn trị mụn hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể trị mụn trứng cá tận gốc và hiệu quả bằng công nghệ Oxy Led. Công nghệ này với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng đèn Led, tinh chất thảo dược và Oxy tươi nguyên chất sẽ giúp bạn trị mụn trứng cá tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát và còn tái tạo làn da, cho da sáng mịn tự nhiên.

Oxy Led đã được các chuyên gia hàng đầu chứng minh là thân thiện với da và giúp trị mụn nhẹ nhàng, an toàn nhanh, đảm bảo tuyệt đối, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Oxy led đang được ứng dụng  rất thành công và đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây trị mụn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các chuyên gia Phú Xuân cam kết sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả.

Như vậy, cách trị mụn tận gốc hiệu quả nhất hiện nay cho bạn Thu Hiền là trị mụn bằng công nghệ Oxy led. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>