Liệu trình trị mụn trứng cá ở Phú Xuân như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Sau dậy thì mặt cháu bị rất nhiều mụn trứng cá, dù đã áp dụng nhiều cách trị mụn trứng cá tại nhà và cả uống thuốc nhưng vẫn không khỏi. Theo tìm hiểu, cháu được biết tại Phú Xuân có phương pháp giúp loại bỏ sạch mụn trứng cá. Vậy cho cháu hỏi liệu trình trị mụn trứng cá ở Phú Xuân như thế nào ạ? Cảm ơn Phú Xuân! (Minh Phương- Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

lieu-trinh-tri-mun-trung-ca
Mụn trứng cá khiến nhiều người mất tự tin

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “liệu trình trị mụn trứng cá tại Phú Xuân” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước sang tuổi dậy thì, các hoocmon bị thay đổi dẫn đến nội tiết tố cũng bị thay đổi, mụn trứng cá xuất hiện là biểu hiện rõ nhất của giai đoạn này. Ở một số người do nội tiết tố thay đổi quá nhiều dẫn đến mụn trứng cá cũng xuất hiện nhiều, ngoài ra còn có thể là do hay thức khuya, dùng quá nhiều đồ cay, nóng…Có rất nhiều cách trị mụn trứng cá tại nhà như dùng nha đam, hành tây, uống thuốc,…tuy nhiên những cách này thường chỉ làm mụn trứng cá biến mất tạm thời chứ không thể loại bỏ sạch mụn.

lieu-trinh-tri-mun-trung-ca2
Công nghệ Oxy Led giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng phương pháp trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led giúp loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá và ngăn chặn sự quay trở lại của chúng. Công nghệ Oxy Led sử dụng cường độ ánh sáng đèn Led mạnh có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng, khiến mụn không có cơ hội phát triển trở lại. Sử dụng tinh chất đặc trị từ thiên nhiên để xử lý tận gốc chân mụn nên giúp loại bỏ 100% mụn. Đồng thời, tinh chất này còn ngăn ngừa thâm giúp da tái tạo tươi sáng mịn màng hơn. Oxy Led được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về sự hiệu quả an toàn, sử dụng không gây đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Tại Phú Xuân, bạn chỉ cần 1 liệu trình trị mụn trứng cá duy nhất để có thể loại bỏ nó, liệu trình trị mụn trứng cá bằng Oxy Led diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn về tình trạng mụn của bạn để đưa ra liệu trình phù hợp nhất

Bước 2:  Làm sạch vùng da bị mụn và lấy nhân mụn

Bước 3: Chiếu Oxy tươi và ánh sáng đèn Led

Bước 4: Bôi kem đặc trị mụn và kem dưỡng tái tạo da.

Trị mụn bằng phương pháp Oxy Led tại Phú Xuân được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị mụn bằng Oxy Led bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *