Loại bỏ mụn trứng cá dễ dàng với Oxy led

Banner khuyen maiHot

Chị gái em đã trị mụn bọc tại Phú Xuân và nói rằng bên mình còn có thể loại bỏ mụn trứng cá rất hiệu quả. Vậy Phú Xuân trị mụn trứng cá bằng công nghệ gì và chi phí thế nào ạ? (Bảo Trâm – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thông thường, mụn trứng cá là biểu hiện của viêm nang lông tuyến bã do bụi bẩn hoặc do tác động của vi khuẩn. Nguyên nhân gây mụn chủ yếu là do tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết ra không đào thải kịp và tích tụ lại tại lỗ chân lông. Mụn trứng cá nếu không chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ để lại sẹo và vết thâm, gây mất thẩm mỹ.

loai bo mun trung ca

Loại bỏ mụn trứng cá dễ dàng với Oxy led

Thẩm mỹ viện Phú Xuân loại bỏ mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy led

Công nghệ Oxy led với sự kết hợp của ánh sáng đèn Led, Oxy Jed và tinh chất thảo dược sẽ giúp loại bỏ mụn trứng cá triệt để, tận gốc và còn ngăn ngừa không cho mụn tái phát, đồng thời làm đẹp da từ sâu bên trong. Vì vậy, chỉ sau liệu trình trị mụn ngắn nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mụn của mình.

Trị mụn trứng cá bằng Oxy Led còn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì Oxy led được chứng minh là thân thiện với da, giúp lấy đi nhân mụn 1 cách nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay vết thâm.

Chi phí trị mụn trứng cá tại Phú Xuân phụ thuộc vào tình trạng mụn cũng như liệu trình điều trị của mỗi người và với một lần trị mụn sẽ có giá là 1.600.000 VNĐ.

Bạn Bảo Trâm muốn trị mụn hiệu quả nhất cũng như muốn biết chính xác chi phí loại bỏ mụn trứng cá thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>