Mặt nạ trị mụn trứng cá nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Xin bác sĩ chỉ giúp cháu mặt nạ trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất với ạ. Tết sắp đến nơi rồi mà mặt cháu nhiều mụn quá bác sĩ ạ. (Vân Anh – Cầu Giấy – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Cách trị mụn chìm dưới da ở cằm

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

mat-na-tri-mun-trung-ca-nao-tot-nhat
Không có mặt nạ trị mụn trứng cá nào là tốt nhất

Có nhiều mặt nạ trị mụn trứng cá khác nhau mà bạn có thể tự tạo tại nhà từ các nguyên liệu tự nhiên và đắp lên mặt như: sữa chua, cà rốt, khoai tây, nha đam, mật ong… Bạn có thể đắp 1 trong các mặt nạ trên hoặc linh hoạt kết hợp chúng với nhau để làm đẹp hiệu quả cho mình.

Trong các mặt nạ trị mụn trứng cá, bạn có thể sử dụng kết hợp mật ong và sữa chua 2 đến 3 lần/tuần vừa để làm sáng, mịn và đẩy lùi các nốt mụn. Mặt nạ này rất lành và phù hợp với mọi loại da và sau 1 thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy da mình đẹp lên và tình trạng mụn cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, mặt nạ này dù an toàn và thích hợp cho mọi loại da nhưng với mỗi người với những mức độ mụn và cấu tạo da khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy với người này, mặt nạ mật ong và sữa chua có thể đem lại hiệu quả nhưng người khác thì lại không. Do đó, chúng tôi xin khẳng định với bạn là mặt nạ trị mụn trứng cá nào là nhanh và hiệu quả nhất. Để trị mụn nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hiện có 1 cách trị mụn nhanh nhất ưu việt thích hợp với mọi loại da, mọi tình trạng mụn và đem lại hiệu quả nhanh chóng là điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led. Ánh sáng đèn Led mạnh trong công nghệ này có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng nên chỉ ngay trong lần trị liệu đầu tiên, các nốt mụn được cải thiện đáng kể. Và chỉ sau liệu trình điều trị mụn thích hợp tương ứng với tình trạng mụn của từng người, mụn trứng cá được loại bỏ triệt để mà bạn không phải lo chúng sẽ quay trở lại làm phiền mình.

Bạn Vân Anh muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Oxy Led hay muốn loại bỏ mụn bằng công nghệ này có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *