Mặt nạ trị nám da với trái cây nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Hầu hết chị em gái trong họ hàng nhà mình đều bị nám hết. Vừa rồi mình thấy dì có chuẩn bị mặt nạ trị nám da với sữa tươi và dâu tây cho em mình, mình rất ngạc nhiên và không nghĩ nám có thể được loại bỏ dễ dàng vậy. Nhưng em mình cứ quả quyết nám mờ đi rất nhiều. Nếu thật như vậy thì mình cũng muốn áp dụng. Mong được bác sỹ tư vấn giúp!

 

Ngọc Lan – Thái Bình

 

mat-na-tri-nam-1

Mặt nạ sữa chua và dâu tây giúp da sáng mịn hơn

 

Trả lời:

 

Ngọc Lan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trong dân gian thường áp dụng một số mặt nạ trị nám da bằng các loại trái cây tự nhiên, trong đó được ưa chuộng là hỗn hợp dâu tây và sữa chua. Với thành phần nhiều vitamin A, C, E và các khoáng chất cần thiết cho sự tái tạo và phục hồi da, hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, đây không phải là mặt nạ trị nám da hiệu quả nhất, vì tác động của chúng chỉ dừng lại ở việc làm sáng da chứ không loại bỏ hay thay thế hoàn toàn các chân nám trên da. Em bạn quả quyết khẳng định mặt nạ này có tác dụng cũng là điều dễ hiểu: Khi da sáng lên, các vết nám cũng có vẻ mờ đi, nhưng thực chất chân nám vẫn còn nguyên và vẫn tiếp tục phát triển không hề thuyên giảm.

 

Để loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây nám trên da, cần tác động sâu và mạnh mẽ hơn các mặt nạ trị nám hiệu quả bằng trái cây. Và phương pháp được các bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả là trị nám với công nghệ cao Peeling tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Cũng là phương pháp cung cấp dưỡng chất cho da, nhưng công nghệ Peeling là sự tổng hợp hoàn hảo của trên 200 loại thảo dược tự nhiên quý giá nhất, tác động nhanh chóng và trực tiếp nhất đến quá trình tái tạo và phục hồi da. Đồng thời sự hỗ trợ của ánh sáng sinh học sẽ làm bong nhẹ nhàng tận gốc chân nám để làn da sáng mịn, khỏe mạng và loại bỏ hoàn toàn những mảng nám xấu xí trên da.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>