Mẹo chữa mụn bọc từ mặt nạ bùn khoáng

Banner khuyen maiHot
Mẹo chữa mụn bọc từ mặt nạ bùn khoáng dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức làm đẹp hiệu quả cho mình.

Bạn đã nghe rất nhiều phương pháp chữa mụn bọc tại nhà nhưng mẹo chữa mụn bọc từ mặt nạ bùn khoáng chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ và thú vị. Hãy thử làm mặt nạ này để loại bỏ mụn bọc cho mình bằng cách làm đơn giản dưới đây.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 3 thìa bùn khoáng nguyên chất

– 2 thìa nước lọc hoặc nước hoa hồng

meo chua mun boc.
Bùn khoáng có khả năng hỗ trợ việc đầy lùi những nốt mụn bọc đáng ghét

Cách thực hiện:

– Trộn đều các nguyên liệu trên để tạo thành hỗn hợp bột nhão.

– Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da có mụn.

– Để khoảng 15 đến 20 phút cho mặt nạ khô rồi rửa sạch da bằng sữa rửa mặt.

Bùn khoáng có khả năng hỗ trợ việc đầy lùi những nốt mụn bọc đáng ghét và khi kết hợp với nước hoa hồng, nó còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, cho da mịn màng, tươi tắn.

Áp dụng mẹo chữa mụn bọc từ mặt nạ bùn khoáng như trên 3 đến 4 lần/tuần trong thời gian dài, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

meo chua mun boc
Chữa mụn bọc từ mặt nạ bùn khoáng

Lời khuyên của chuyên gia trong việc chữa mụn bọc

Chữa mụn bọc tại nhà bằng các sản phẩm tự nhiên hay bùn khoáng về cơ bản cũng có tác dụng nhất định nhưng đòi hỏi sự kiên trì với thời gian áp dụng lâu dài. Thế nhưng không phải ai cũng phù hợp với các cách trị mụn đó.

Theo đánh giá của các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị mụn bọc bằng công nghệ cao Elight Carbon mới là giải pháp tối ưu nhất vì có thể lấy đi tận gốc chân mụn nên ngăn ngừa mụn tái phát và còn cho da mịn màng, tươi trẻ.

meo chua mun boc.2
Trị mụn bọc bằng công nghệ cao Elight Carbon là giải pháp tối ưu nhất

Chị Thu Nga – nhân viên kế toán của 1 công ty truyền thông tại Hà Nội cho biết, chị đã từng trị mụn bọc bằng nhiều cách tại nhà nhưng hiệu quả không cao mà da còn bị mỏng đi. Chị cũng chia sẻ, chỉ từ sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Elight Carbon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chị mới tự tin khi xuất hiện trước đám đông hay người lạ.

So với mẹo chữa mụn bọc từ mặt nạ bùn khoáng hay bất kì nguyên liệu tự nhiên nào, Elight Carbon là cách loại bỏ mụn vượt trội, đánh giá bước tiến mới của ngành thẩm mỹ. Đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có mụn bọc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *