Mẹo chữa trị mụn bọc hiệu quả nhất cho da bạn

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em đã áp dụng nhiều mẹo chữa trị mụn bọc hiệu quả nhất cho da bạn theo dân gian mà mụn vẫn không chịu dời đi. Vậy em phải làm sao bây giờ ạ? Mong các chuyên gia tư vấn sớm giúp em! Em xin cảm ơn!

(Tố Quyên – Hưng Yên)

 

meo chua tri mun boc hieu qua nhat cho da cua ban

Nhiều người sau khi áp dụng mẹo trị mụn bọc bằng theo dân gian đều cảm thấy chán nản vì hiệu quả không cao mà lại mất nhiều thời gian

 

Trả lời:

 

Bạn Tố Quyên thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi mẹo trị mụn bọc nhanh nhất của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trong dân gian có nhiều mẹo chữa mụn bọc được chị em lựa chọn bởi sự đơn giản, ít tốn kém và có thể thực hiện bất cứ lúc nào tại nhà. Nhưng trên thực tế, nhiều người sau khi áp dụng mẹo trị mụn bọc bằng theo dân gian đều cảm thấy chán nản vì hiệu quả không cao mà lại mất nhiều thời gian.

 

Mụn bọc muốn loại bỏ triệt để thì cần tác động sâu vào tận gốc chân mụn và loại bỏ chúng hoàn toàn. Chỉ như vậy thì mụn mới bị triệt tiêu tận gốc và không có cơ hội quay trở lại.

 

 

Hiện nay, Công nghệ trị mụn Elight Carbon chính là cách điều trị mụn bọc hoàn hảo với các ưu điểm vượt trội sau đây:

 

– Trị mụn tận gốc: Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với  Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn và phá vỡ hoàn toàn nhân mụn, giúp trị mụn tận gốc. Đây cũng là công nghệ hàng đầu giúp trị mụn bọc hiệu quả.

 

– An toàn, không để lại sẹo, không gây đau đớn: Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị mụn bằng công nghệ Elight Carbon sử dụng chùm ánh sáng sinh học chiếu trực tiếp vào nhân mụn nên hoàn toàn an toàn, không để lại sẹo, cũng không gây đau đớn.

 

– Giúp trẻ hóa da, da sáng mịn: Chăm sóc da bằng ánh sáng sinh học Elight và Laser carbon (than hoạt tính) có tác dụng dưỡng da từ sâu bên trong nên lỗ chân lông sẽ được se khít, làn da được tái tạo và trẻ hóa. Vì vậy sau liệu trình điều trị mụn bằng Elight Carbon, bạn sẽ có làn da trắng sáng, mịn màng, không còn mụn.

 

Nhưu vậy, thay vì áp dụng mẹo chữa trị mụn bọc hiệu quả nhất cho da bạn theo dân gian, bạn Tố Quyên nên trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cách trị mụn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *