Mẹo chữa trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em bị mụn trứng cá gần năm rồi và đã chữa trị bằng nhiều mẹo mà vẫn không khỏi. Mong các chuyên gia tư vấn giùm mẹo chữa trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh nhất năm 2014. Em xin cảm ơn!

(Hằng – Hải Dương)

 

meo chua tri mun trung ca hieu qua nhat nam 2014

Muốn trị mụn trứng cá triệt để thì không thể áp dụng mẹo chữa mụn trứng cá từ các sản phẩm thiên nhiên hay dùng thuốc bôi ngoài da…

 

Trả lời:

Bạn Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Mẹo chữa trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh nhất năm 2014 của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Muốn trị mụn trứng cá triệt để thì không thể áp dụng mẹo chữa mụn trứng cá từ các sản phẩm thiên nhiên hay dùng thuốc bôi ngoài da…

 

Không có mẹo trị mụn trứng cá nhanh nhất hay mẹo trị mụn trứng cá hiệu quả vì những mẹo đó có thể phù hợp với người khác nhưng lại không thích hợp để loại bỏ mụn cho trường hợp của bạn. Đó cũng là lý do khiến bạn cũng như nhiều người dù đã áp dụng mẹo trị mụn trứng cá nhưng không có hiệu quả.

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì ngoài mẹo chữa mụn trứng cá nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể ‘đánh bay’ mụn trứng cá của mình bằng công nghệ trị mụn Oxy – Led.

 

Công nghệ Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị mụn này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị mụn trước đây vì hiệu quả trị mụn tận gốc mà không hề làm tổn thương da cũng như không để lại bất kì biến chứng nào.

 

Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% Oxy tươi và collagen tác động sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát. Trị mụn bằng Oxy Led còn cho bạn làn da mịn màng bởi các tia ánh sáng hồng từ công nghệ ánh sáng Led giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả.

 

Như vậy, mẹo chữa trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh nhất năm 2014 cho bạn Hằng chính là trị mụn bằng công nghệ Oxy Led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *