Mẹo nhanh trị mụn cho bạn nữ ngày hè

Banner khuyen maiHot

Mụn là những vị khách “không mời” khó chịu mà nhiều chị em muốn “tiễn khách” mà không được. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản bạn đã có những mẹo nhanh trị mụn khá hiệu quả rồi.

Nước chanh, kem đánh răng, đá lạnh… hóa ra đều là những mẹo nhanh trị mụn mà bạn không ngờ tới đó.

 

1. Nước chanh:

 

meo-nhanh-tri-mun-1

Nước chanh trị mụn hiệu quả đặc biệt là những làn da dầu

 

Nước chanh rất giàu vitamin C có tính chất se lỗ chân lông, giúp mụn không còn mủ. Bạn có thể dùng tăm bông thấm nước chanh, chấm lên vùng da bị mụn và để qua đêm, sáng hôm sau mụn sẽ bớt sưng tẩy đáng kể đó.

 

2. Kem đánh răng:

 

meo-nhanh-tri-mun-2

Kem đánh răng giảm sự phát triển của mụn

 

Kem đánh rang có thể giảm sự phát triển của mụn, trước khi đi ngủ bạn rửa sạch mặt, xoa bóp nhẹ nhàng để da khô. Tiếp theo thoa một chút kem đánh răng lên vùng da bị mụn và sáng hôm sau rửa sạch mặt. Mụn sẽ nhỏ đi và dần biến mất sau vài lần sử dụng.

 

 

Còn những mẹo nhanh trị mụn bằng những nguyên liệu mà bạn không ngờ tới, nhưng trước hết hãy thử tham khảo những lời khuyên trên để giảm thiểu mụn nhanh nhất có thể nha.

 

Với việc sử dụng những nguyên liệu trên chỉ khiến mụn giảm đi và có thể tái phát bất cứ lúc nào, hơn nữa không đảm bảo rằng bạn sẽ có một làn da không vết thâm và sẹo. Ngoài những mẹo nhanh trị mụn bạn có thể tham khảo các công nghệ trị mụn hiện đại hiện nay như Oxy Led Công nghệ này sử dụng ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp vào nhân mụn và loại bỏ tác nhân gây mụn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

meo-nhanh-tri-mun-3

Mặt không mụn, mịn màng nhờ công nghệ Oxy Led

 

Hiện nay công nghệ Oxy Led đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau khi trải nghiệm Oxy Led chắc chắn bạn sẽ không còn phải tìm kiếm những mẹo nhanh trị mụn nữa, thử xem nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>