Mẹo trị mụn trứng cá mọc ở lưng?

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá mọc ở lưng tuy không gây mất thẩm mỹ như khi xuất hiện trên mặt nhưng lại gây ngứa ngáy, khó chịu, nhất là những khi ngủ. Vậy làm thế nào để trị mụn trứng cá mọc ở lưng?

Trị mụn với muối

Muối được coi là nguyên liệu rẻ tiền, là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Bên cạnh đó muối còn có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và 1 trong những tác dụng ấy là có thể trị mụn trứng cá mọc ở lưng.

tri mun trung ca moc o lung

Muối là gia vị không thể thiếu trong mọi gia đình

Để trị mụn trứng cá với muối, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Chuẩn bị:

Muối hạt, bông tắm, 1 miếng bông mút hoặc bông thấm

Thực hiện:

Sau khi tắm sạch sẽ khoảng 2 đến 3 phút cho cơ thể ấm trở lại, bạn lấy ½ lượng muối đã chuẩn bị thoa lên vùng da có mụn. Sau đó dùng bông tắm thoa đi thoa lại nhẹ nhàng trong vòng 1 đến 2 phút (tránh chà xát mạnh vì có thể làm chày xước da khiến bạn bị xót). Tiếp theo bạn pha lượng muối còn lại với nước để tạo thành nước muối loãng rồi dùng mút hoặc bông thấm thoa đều lên vùng da bị mụn ở lưng. Để như vậy khoảng 10 đến 15 phút rồi làm sạch da với nước lạnh.

Áp dụng cách làm trên 2 đến 3 lần/tuần trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy các nốt mụn se dần và hạn chế viêm nhiễm. Thực hiện thêm 1 tháng nữa, bạn sẽ thấy các nốt mụn dần biến mất.

Trị mụn trứng cá mọc ở lưng với kem đánh răng

Để trị mụn trứng cá mọc ở lưng bạn có thể dùng kem đánh răng với cách làm đơn giản sau: Trước khi đi ngủ, bôi ít kem đánh răng trực tiếp lên các nốt mụn và cứ để vậy qua đêm. Sau 2 đến 3 lần áp dụng, bạn sẽ thấy mụn se lại và giảm sưng rõ rệt. Kiên trì với cách làm này trong 1 thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

tri mun trung ca moc o lung.1

Trị mụn trứng cá mọc ở lưng với kem đánh răng

Ngoài cách trị mụn trứng cá trên, bạn có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy led. So với các cách trị mụn tự nhiên, trị mụn bằng thuốc hay các cách trị mụn truyền thống, Oxy led được đánh giá là bước đột phá mới không chỉ giúp loại bỏ mụn triệt để, tận gốc mà còn cho da sáng đẹp, mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>