Mẹo trị mụn tự nhiên có đem lại hiệu quả cao?

Banner khuyen maiHot

Gần 2 tháng nay trên mặt cháu bắt đầu xuất hiện những nốt mụn bọc to. Tuy không nhiều nhưng chúng vẫn làm cháu mất tự tin vì trước đây da cháu rất đẹp. Dù đã áp dụng mẹo trị mụn tự nhiên với chanh và mật ong nhưng mụn không hết. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ? (Ngọc Trang – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

meo tri mun tu nhien

Trị mụn tự nhiên có đem lại hiệu quả cao?

Chanh kết hợp với mật ong được coi là mẹo trị mụn tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ mụn, từ mụn đầu đen đến mụn cám, mụn trứng cá và cả mụn bọc. Về cơ bản, đối với 1 số trường hợp (chứ không phải tất cả) khi bị mụn cám, mụn đầu đen nhẹ hay mới hình thành thì có thể ngăn ngừa mụn bằng cách này. Tuy nhiên với những người có mụn bọc hay mụn mủ thì không thể loại bỏ mụn hoàn toàn chỉ với 1 vài mẹo trị mụn tự nhiên, dù là dùng chanh kết hợp với mật ong hay bất cứ nguyên liệu nào khác.

Vì mụn của bạn mới hình thành (gần 2 tháng) nên bạn không cần lo lắng nhiều vì việc điều trị mụn của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúng tôi  xin tư vấn cho bạn phương pháp loại bỏ mụn hiệu quả, an toàn nhất bằng công nghệ Elight Carbon. Công nghệ này với cơ chế tác động vào da dựa trên sự chiếu xạ của chùm ánh sáng sinh học đa sắc, giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản sinh mụn, khiến mụn không thể quay trở lại.

Trị mụn bọc với Elight Carbon đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến da bởi ánh sáng sinh học đa sắc trong công nghệ này đã được điều chỉnh để không phản ứng trên màu vàng sáng của da.

So với tất cả những mẹo trị mụn tự nhiên, Elight Carbon là 1 bước tiến vượt bậc không chỉ giúp trị mụn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà còn cho bạn làn da sáng mịn hơn chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Vì vậy bạn Ngọc Trang hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn bọc với công nghệ Elight Carbon. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>