Một số mẹo trị mụn nhanh cho người bận rộn

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em có thể áp dụng một số mẹo trị mụn nhanh cho người bận rộn từ các sản phẩm thiên nhiên để loại bỏ mụn trứng cá được không ạ? Trị mụn bằng cách này có hiệu quả vĩnh viễn không ạ?

(Bích Nguyệt – Hải Phòng)

 

mot so meo tri mun nhanh cho nguoi ban ron

Mụn trứng cá không thể được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn bởi những mẹo vặt trị mụn thông thường

 

Trả lời:

 

Bạn Bích Nguyệt thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi có nên áp dụng mẹo nhanh trị mụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn trứng cá không thể được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn bởi những mẹo vặt trị mụn thông thường. Các mẹo này chỉ có thể hạn chế mụn và ngăn không cho mụn phát triển nhanh. Song không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng các mẹo trị mụn đó.

 

Hiện nay, với công nghệ trị mụn Oxy – Led, tất cả các trường hợp mụn trứng cá đều được loại bỏ triệt để, nhanh nhất và đảm bảo an toàn. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã từng đến đây trị mụn.

 

Công nghệ Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn trứng cá triệt để, an toàn và còn tái tạo làn da, cho da sáng mịn tự nhiên.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ đặc trị mụn Oxy – Led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led giúp triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, giúp trị mụn trứng cá tận gốc và triệt để.

 

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị mụn bằng Oxy – Led, các chuyên gia Phú Xuân sẽ kết hợp lần lượt 3 trong 1 các công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led và tinh chất I Peel nên cho hiệu quả trị mụn triệt để, an toàn và còn tái tạo làn da, cho da khỏe mạnh, sáng mịn.

 

Như vậy, thay vì áp dụng một số mẹo trị mụn nhanh cho người bận rộn từ các sản phẩm thiên nhiên, bạn Bích Nguyệt nên trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led. Tuy nhiên, để đạt kết quả trị mụn cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>