Mụn mủ có thể điều trị khỏi được hoàn toàn không?

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn mủ nhiều trên mặt. Đã chữa bằng cách đắp lá diếp cá như lời mách của bạn mà không thấy hết. Xin hỏi mụn mủ có thể điều trị khỏi được hoàn toàn không? Rất mong bác sĩ giúp đỡ em.

(Thu Vân – Bắc Ninh)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Thu Vân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn mủ là tình trạng nặng nhất trong các loại mụn và rất khó chữa. Biểu hiện bên ngoài là những nốt u nhỏ màu đỏ, bên trong có mủ hoặc máu. Nó không chỉ làm bạn kém sắc mà còn gây đau đớn khó chịu. Nhiều người vì mong muốn loại bỏ mụn mủ nhanh đã không ngại áp dụng bất cứ phương pháp nào được giới thiệu, dẫn đến mụn không hết mà còn làm tổn thương da và để lại sẹo xấu.

Mụn mủ có thể điều trị khỏi được hoàn toàn không?

Mụn mủ có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng công nghệ E Light Carbon

Trường hợp của bạn, áp dụng trị mụn mủ  bằng lá diếp cá không hiệu quả cũng có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân như nói bên trên. Hơn nữa, để điều trị mụn mủ tận gốc bạn phải tác động lấy sạch mủ và máu trong mụn ra, sau đó mới bắt đầu chữa bằng thuốc hay mặt nạ trị mụn. Trong khi đó, phương pháp điều trị mụn tại nhà của bạn không thể xử lý được toàn bộ nhân mụn mà còn gây viêm nhiễm dẫn đến sẹo nếu đắp mặt nạ diếp cá trong thời gian dài.

Do đó, bạn cần phải thận trọng khi điều trị mụn mủ bằng các biện pháp tự nhiên, đặc biệt là với diếp cá. Cách tốt nhất, bạn nên trực tiếp tới bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách điều trị phù hợp.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ E Light Carbon kết hợp của ánh sáng E Light đa năng và hợp chất than carbon có khả năng đi sâu vào da đánh bật 100% nhân mụn mủ, tiêu diệt vi khuẩn, khống chế sự phát triển trở lại của mụn. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn bằng E Light Carbon đảm bảo da bạn sẽ hết mụn, làn da láng mịn như ý.

Như vậy, với câu hỏi của bạn mụn mủ có thể điều trị khỏi hoàn toàn được không? Chúng tôi xin được khẳng định là có. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Tổng hợp cá cách trị mụn mủ hiệu quả nhất hiện nay Trị mụn mủ hiệu quả với Công nghệ Elight Carbon hiện đại Cách điều trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả tại nhà Cách trị mụn mủ đầu trắng nhanh chóng và an toàn Cách điều trị mụn bọc mủ có hiệu quả Chữa trị mụn mủ trên mũi với công nghệ Elight Cacbon

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>